Ai là Yorkies? Toàn bộ lịch sử của Parti Yorkies

suy nghĩ về 3 thập kỷ qua, có một sự tăng trưởng rất lớn trong sự phổ biến của tất cả các parti Yorkies.

Nhưng đó là ai là Yorkies? Có bất kỳ loại của bất kỳ giống chó con của Yorkshire Terrier hoặc một giống nữa? Chính xác thì làm thế nào họ phát triển cũng như khi nào họ ra đời?

Parti Yorkie là gì?

Việc phân loại Terrier Parti Yorkshire được đưa vào từ AKC từ năm 2000. Một số người thậm chí còn tuyên bố rằng trong vài thập kỷ trước, Parti Yorkies hiện đã được ghi danh với AKC so với Yorkies truyền thống.

Tại sao một vài nhà lai tạo đáng kính từ chối rằng có bất cứ điều gì được đặt tên là parti Yorkies?

Chà, tôi đã đưa ra quyết định kiểm tra bất cứ điều gì từ A đến Z trên Parti Yorkies cũng như tin vào toàn bộ cẩm nang về các parti Yorkies, nền tảng, kết hợp màu sắc cũng như các điểm quan trọng khác liên quan đến giống chó cụ thể này.

Tôi là Daniela Carrera, một giảng viên thể dục được cấp phép cũng như tôi muốn giúp chủ sở hữu thú cưng trong trang web của mình Littlepawstraining. Tôi đã dành một lời đề nghị tuyệt vời về thời gian cũng như công việc khó khăn trong việc kiểm tra các khu vực York cũng như đi đến các chi tiết của những tranh cãi độc đáo về những con chó bit quyến rũ này.

Mục lục

Parti Yorkie là gì?

Bối cảnh của Parti Yorkies

tranh chấp đằng sau các khu vực Yorkies cũng như giống như vậy

Tại sao Parti Yorkies tin rằng Yorkies thuần chủng?

Chính xác thì AKC đã chấp nhận màu sắc parti yorkie như thế nào?

Yorkshire Terrier cùng với các màu áo khoác độc đáo của chúng

Chính xác thì làm thế nào để các Terrier Yorkshire thay đổi màu sắc của chúng?

3 đến 4 tháng

4 đến 5 tuần

8 9 tuần

tuân thủ 9 tuần

Parti Yorkies cùng với các kết hợp màu sắc độc đáo của họ

Tại sao Parti Yorkies lại bối rối là Biewer Terrier?

Parti Yorkie là gì?

Một con chó sục Yorkshire khác với các khu vực màu trắng trên áo khoác hoặc một lớp màu trắng cùng với gần như bất kỳ loại màu nào khác thực sự là một parti yorkie. Các màu khác là phần lớn màu đen, sô cô la cũng như vàng.

Điều đó có gợi ý rằng Parti Yorkies không phải là bất cứ điều gì tuy nhiên Yorkshire Terrier sử dụng thêm một màu nữa không? Vâng, chỉ.

Các Yorkies thông thường có mái tóc màu xanh cũng như màu xanh, trong khi các parti Yorkies có mái tóc đen cũng như màu trắng. Bạn sẽ khám phá thêm các kết hợp màu sắc parti Yorkie cũng như niềm vui trong một người da trắng cũng như đen Yorkie, White Yorkie, Blond Yorkies, v.v.

LỊCH SỬ CỦA PARTI YORKIES

Có một loại thông tin nào liên quan đến nền tảng của Parti Yorkshire Terrier. Có thể có một lời đề nghị tuyệt vời về các lý thuyết cũng như những câu chuyện về những người mà các khu vực York đã xuất hiện ở đâu? Tuy nhiên, hầu như không có loại nào cũng có một số bằng chứng mạnh mẽ cho họ trở lại.

Từ thế kỷ 17 cũng như thế kỷ 18, rất nhiều nông dân sử dụng để chấp nhận chó con vì những con chó con đó được sử dụng để bảo vệ cây của chúng khá tốt.

Nhưng họ không có bất kỳ loại gợi ý nào về phương pháp tốt nhất tốt nhất để trung tính hoặc đánh bại những chú chó con thú cưng của họ.

Vì lý do này, những chú chó con đực của các giống chó độc đoán đã được giải phóng để hợp tác với các Terrier Yorkshire nữ tính cũng như tẩm chúng.

Ngoài ra, rất nhiều cá nhân cũng nhấn mạnh những con chó Malta sử dụng Yorkies để cải thiện độ dài cũng như cảm giác của các loại áo khoác của Yorkshire Terrier.

Tiểu thuyết của thế kỷ 19 sở hữu một số lời chứng thực của các khu vực yorkies cũng như phương pháp mà họ dường như hồi đó. Từ năm 1895, Stonehenge đã sáng tác một cuốn sách có tên là The Dog Dog có một lời giới thiệu về White White Yorkies.

Đây là trích dẫn:

Thỉnh thoảng, con chó lông tóc vẫn còn trắng, ít nhiều dễ thấy với màu xanh hoặc một màu nữa, tuy nhiên càng ít càng tốt

Bà Lessie Williams đã phát hành một cuốn sách có tên là Hướng dẫn về những con chó đồ chơi, phương pháp sinh sản, trở lại, cũng như nuôi dưỡng chúng vào năm 1904. Đó là trích dẫn này:

Các Yorkshires Snowy, một phạm vi mới mà một số người đã cố gắng đẩy, Isalso, tôi tin rằng, không có cách nào đặc biệt ưa thích, đó là người Malta có thể làm bất cứ điều gì quan trọng trong đội hình đó; Mặc dù liên doanh để tạo ra Silver Silver, Yorkshires, cũng chỉ gợi ý rằng những con chó con màu xấu mà không có bất kỳ làn da rám nắng nào (Tan rám nắng sẽ là sự vấp ngã của bạn trong rất nhiều sinh kế của Yorkshire), bị phạt bởi chính họ cũng như được cung cấp giải thưởng ”

Điều này thông báo cho chúng tôi Parti Yorkies trở lại đã có mặt cũng như có các dấu hiệu tóc màu xanh hoặc đen bị hư hỏng trên áo khoác của chính nó.

Tranh cãi đằng sau các parti yorkies cũng như giống như vậy

Sau khi giới thiệu chương trình thú cưng, sự tái tạo của những con chó sục Yorkshire màu vàng cũng như vàng bắt đầu. Mọi người bắt đầu tham gia vào thị trường sinh sản cũng như một số trong số này được coi là những người gây giống đáng tin cậy.

Tuy nhiên có một điều hấp dẫn. Không có nhà tạo giống đáng kính nào muốn liên kết với các khu vực York hoặc thậm chí là ba màu xem xét rằng họ tin rằng những người da trắng là những người da trắng như những người thấp carb.

Parti -yorkies duy trìEd nổi lên ở Yorkie lộn xộn cũng như những nhà lai tạo này bắt đầu định vị những con chó này hoặc cung cấp cho chúng một sự đảm bảo rằng chủ sở hữu đã giành được thông báo cho khu vực từ nơi anh ta có được chú chó con.

Họ đã không yêu cầu những người parti này cuối cùng được liên kết với các Terrier Yorkshire tiêu chuẩn thuần chủng khác vì có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp của họ.

Tuy nhiên, các gen lặn ở những Yorkies đó đã tiếp tục di chuyển từ nhiều thế kỷ. Những enzyme này nằm không hoạt động cho đến hai Yorkies với gen parti-yorkie được giao phối cũng như cung cấp sinh ra cho một số parti-yorkie.

Các nhà lai tạo người sói có ý thức rằng Yorkshire Terrier mang đến những gen này vì không có bất kỳ loại dấu hiệu cơ thể nào để phân biệt một trong số chúng.

Và đây là phương pháp các gen này cũng như các parti yorkies tương tự được duy trì khi đến theo thời gian cũng như duy trì kết thúc được thông qua khi xem xét các thế hệ đó.

Đây là lý do tại sao có thể có một con chó con trong The lộn xộn của Yorkshire Terrier, người có màu trắng hoặc có dấu trắng, người mà bây giờ chúng ta dự đoán rằng một parti yorkie.

Tính đến thời điểm này, số lượng các nhà lai tạo hồi phục các parti Yorkies đang tăng lên khi AKC thừa nhận họ.

Có thể là các parti Yorkies tin rằng các Yorkies thuần chủng?

Theo nền, Parti Yorkies được cho là những con chó chất lượng thấp từ các nhà lai tạo cũng như thường được phú dưỡng hoặc loại bỏ.

Nhiều người hâm mộ chó cưng thậm chí còn suy ngẫm về các khu vực Yorkes như một người lai tạo giữa Yorkshire cũng như Yorkshire Terrier. Họ tin rằng họ đã được nhân giống với nhau để cải thiện cảm giác cũng như thời gian của chiếc áo khoác này, tuy nhiên cũng vậy, sự lai tạo của cả hai chủng này là Morkies hơn là Parti Yorkies.

Một số người thậm chí còn có khái niệm rằng màu sắc của những Yorkies ba màu đó là thức ăn thừa từ hàng tồn kho của Yorkie.

Vì vậy, bạn thấy, có nhiều tranh cãi về các cuộc tranh luận trong thời gian trước đó, tuy nhiên họ là những người Terrier Yorkshire thuần chủng cũng như AKC đã hiểu rằng họ cũng đã sửa đổi cơ bản để thêm màu Yorkie trong việc cung cấp.

Với tất cả các nền tảng phía sau, sự thúc đẩy phổ biến của các nhóm York trong số các chủ sở hữu thú cưng đã buộc các nhà lai tạo phải duyệt cho giống cũng như các lựa chọn parti yorkies với số lượng cao hơn.

Trong thực tế, sự thúc đẩy về nhu cầu cho các parti Yorkies tiếp tục là hiện tại trong 2 thập kỷ trước cũng như các khu vực khác của các khu vực được ghi danh bằng cách sử dụng tất cả AKC so với các Terrier truyền thống Yorkshire kể từ năm 2017.

AKC đã chấp nhận màu sắc parti yorkie như thế nào?

Nếu các nhà lai tạo đang giết chết hoặc cung cấp những Yorkies ba màu này thì có một anh chàng tên bà Gloria Lipman ra khỏi chiếc cũi Nikko, người đã từ chối giết Parti Yorkies.

Một người phụ nữ tên là Bà Bogren đã tìm thấy giống chó con này. Cô thấy nó cực kỳ tuyệt vời cũng như tuân thủ với chủ sở hữu trong 5 km khi cô tìm thấy chú chó con ra khỏi chiếc cũi của bà Lipman, cũng như đó là nơi anh ta cư ngụ.

Cô ấy đã lên tiếng mong muốn mua hai trong số những người da trắng trắng mà Gloria Lipman nói với tôi rằng chủng này có thể được ghi danh với màu sắc đích thực của họ từ AKC.

Sau một lời đề nghị nói chuyện tuyệt vời, cô Bogren đã khuyến khích bà Lipman, người mà cô ấy đã đưa tất cả các parti Yorkies ra khỏi bà khi bà Lipman rời khỏi Nikko Kennels yêu cầu AKC đánh giá DNA về cha mẹ của họ.

Bà Lipman đã yêu cầu AKC làm xét nghiệm DNA của tất cả các bậc cha mẹ của White Yorkies cũng như với công việc cụ thể này, bà Lipman cần phải trả một lời đề nghị tuyệt vời về tiền mặt.

AKC đã đóng cửa bà Lipman Lipman, để có được 18 tuần để kiểm tra các chú chó con cũng như bà Lipman không thể tiến hành công việc kinh doanh của mình trong thời gian này. 42 lứa đã được AKC phân tích trong thời điểm này.

Tuy nhiên, AKC thích nhiều mẫu hơn cũng như người sói chỉ vui mừng với điều này. Đó là lý do tại sao họ chuyển cho các nhà lai tạo cũng như được hỏi khi nào họ có một số Yorkies White trong mớ hỗn độn của họ.

Một lời đề nghị tuyệt vời của những nhà lai tạo này thực sự cũng như trong nghiên cứu này, AKC cũng đã tìm thấy nhiều nhà lai tạo hơn, có nhiều hơn trong số những người York đó so với bà Lipman.

Cuối cùng, AKC đã được thuyết phục cộng với chúng bao gồm các màu như trắng, trắng cũng như màu đen cũng như màu trắng cũng như sô cô la tại các tiêu chí màu của Yorkshire Terrier.

Yorkshire Terrier cùng với màu áo khoác độc đáo của chúng

Terrier Yorkshire khá đơn giản để xác định xem chúng không phải là màu sắc độc đáo của chúng. Ngoài ra, nó có cơ bản để xác định xem Yorkie là một con chó con hay một con chó cưng cao cấp.

Điều này là kể từ khi màu của Terrier Yorkshire này sẽ sửa đổi kể từ khi anh ta già hơn, Yorkies sở hữu một màu áo khoác khác có tên Yorkshire Terrier Blue cũng như Yorkies có tóc chứ không phải lông.

Những chú chó con của Yorkshire Terrier có màu đen cũng như màu nâu trong khi Yorkies cũ có màu vàng cũng như màu xanh. Màu xanh bắt đầu từ cổ họng cũng như hoàn thành.

Những màu này rất bình thường ở Yorkshire Terrier. Mặc dù các điểm rám nắngto a Yorkie’s entire body can fluctuate.

Instead of those tan areas varies from puppy to puppy with A number of these utilizing them round tailsfront legs, over the eyes, round the back thighs or torso.

The seriousness of those patches modifications from remarkably visible to visible. The lower part of the human body as well as throat likewise chins may likewise have bronze spots. These spots may be of different dimensions as well as shapes as well as at times the color of those spots likewise modifications from dark bronze to gold.

These spots begin to fade out as the puppy ages.

When the Yorkie has ended up being for a completely grown mature, There aren’t any type of longer black spots left on the entire body. The color of those areas begins to modification its colors from dark to bronze as the pup gets older.

The colors of pliers as well as breast likewise begin to flake out as well as get undoubtedly defined with the age of Yorkies. Silver clour will begin to look on the entire body of the Yorkshire Terrier.

Just exactly how do Yorkshire Terriers change their colors?

Though this might modification for every private Yorkshire Terrier, generally, Yorkies can change the colors of the jacket from the time they’re 6 weeks old. You may expect to see that shift throughout this moment.

The final color of your Yorkshire Terrier will likely be obtained If he turns about 30 weeks old. This isn’t a typical age as well as may vary substantially from 24 months to 36 weeks.

As your Yorkie puppy ages, He’d get a great offer of silver On his jacket.

This shift of coat color is not a unusual shift overnight nevertheless a sluggish as well as sluggish shift. The problem of the jacket gets lighter in addition to the pup ages. The black color of the jacket will transform into a brighter blue color while the darkened spots will modification color to gold or bronze.

Throughout the growing stage, there can be some period when each of the four colors might be discovered on Yorkie’s entire body. Additionally, this should be cleared the older hair of this Yorkie establishes out as well as new hair takes its own place.

A Yorkshire Terrier’s hair is in a condition of constant renewal. That is a breakdown of exactly how a Yorkie’s hair can modification with the rising age:

3 đến 4 tháng

The foundation of your hair turns gold as well as the mind of this puppy is golden brown. Additionally, your Yorkie’s own hair will be rather slick.

4 đến 5 tuần

The hair ending up being a lot more stiff as well as powerful. The color of the jacket would be shameful. Additionally, muzzle as well as paws will most likely be reddish-brown.

8 to 9 weeks

Your puppy’s coat color will begin to modification from the 9th month as well as the shift might differ from black to silver. If the color does not change, then it will most likely stay of black color as well as the jacket will be short as well as demanding.

If you can see the beginning of the shift in color, the coat would be far softer.

Following 9 weeks

The coat color of this body will be shameful while the thighs would be light cream. The mind of this pup might be of colour.

Hair of the Yorkie will be powerful as well as heavy.

If You’re thinking about getting a a lot more Yorkshire Terrier having a typical color, begin trying to find a puppy with sleek, directly hair with a red muzzle as well as paws.

Parti Yorkies cùng với các kết hợp màu sắc độc đáo của họ

Parti Yorkies have extremely gorgeous coat as well as colours. They have different patterns as well as color combinations when compared with the normal Yorkies of gold as well as blue color.

Here are a few of the colour combinations as well as variations in Yorkshire Terriers:

    history hasn’t been kind to Parti Yorkies. They’ve been murdered or covertly provided off by breeders for rather a while till they have registered by the AKC at 2000. Now, however, Parti Yorkies will be absolutely the most popular.

    traditional Yorkies have tan as well as blue coatings whereas Parti Yorkies are white as well as black with gold patches.

    golden or Blonde Parti Yorkies: Parti Yorkies with blonde as well as golden color coatings Don’t have black or blue colourings. If they are dogs, they’re golden color with white markings or strong gold. mature ones are rich gold or blond gold.

    chocolate Parti Yorkies: traditional Yorkshire Terriers are produced completely black, whereas Parti Yorkies are produced with brownish color. chocolate Parti Yorkies are very unusual that are born since of a double recessive gene at a parent. A great deal of individuals even believe about them as a unique breed . however, it’s not correct.

    chocolate Parti Yorkies aren’t acknowledged by the American Kennel Club.

Tại sao Parti Yorkies lại bối rối là Biewer Terrier?

Biewer Terrier

Biewer Terrier is

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post