Chú rể Triển lãm, ngày 18 – 21 tháng 9

của nhân viên
Ngày 19 tháng 8 năm 2014

Chuẩn bị chuẩn bị cho hội chợ triển lãm chú rể lớn nhất từ trước đến nay! Với các hội thảo của một vài trong số các ngôi sao sáng nhất của ngành công nghiệp chải chuốt, chương trình năm nay đã hứa hẹn điều gì đó cho tất cả mọi người.

Hai lớp học mới ra mắt mới sẽ làm nổi bật một dòng sản phẩm triển lãm chú rể đóng gói tất cả sao. Chiều thứ năm, Jay Scruggs sẽ thực hiện bản demo bốn giờ đầu của nhóm sử dụng 6 con chó khác nhau, bị ảnh hưởng bởi DVD Super Styling Sessions.

Huyền thoại chải chuốt cũng như chị em, Lisa Leady cũng như hành động pháp lý chống lại Watson sẽ lần đầu tiên làm công việc của tôi, tôi đã dạy tôi hội thảo lần đầu tiên tại Chú lưu. Hội thảo này hứa hẹn sẽ là sự pha trộn hoàn hảo của thông tin tuyệt vời cũng như những giai thoại vui nhộn.

Ngoài ra vào thứ năm, chứng nhận Salon Salon luôn nổi bật với Linda Easton cũng như chứng nhận Brizer/Bather với Teri Dimarino. Ngoài việc nuôi dưỡng thú cưng rất nhiều & CPR, với Tiến sĩ Cliff, Sarah Hawks đang thực hiện một bản demo của Two Two Terrier cũng như Cheryl Purcell, tôi muốn điều đó!

Các hội thảo ‘Chủ đề’ Thứ Sáu năm nay bao gồm The Hard Hard Dog, với lời khuyên tuyệt vời từ một bác sĩ thú y cũng như những người chải chuốt hàng đầu, một loạt phim chải chuốt di động với Judy Hudson, Cat Cat Che , hai loạt phim kinh doanh khác nhau cũng như Hướng dẫn Ultimate của Angela Kump để Salon Creative.

Phần còn lại của cuối tuần có rất nhiều hội thảo thông tin cũng như thú vị mà bạn đã giành được muốn bỏ lỡ!

www.groomexpo.com

Tổng cộng

0

Cổ phiếu

0

0

0

0

0

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post