Feline cao cấp của bạn có thể hỗ trợ tìm di truyền đằng sau độ bền của mèo

Đây là một khách mời được tài trợ bởi Carolina Gonzales, Điều phối viên R & D tại Basepaws*

Basepaws, một người tạo ra xu hướng hàng đầu trong công nghệ sinh học PET, được dành riêng cho nghiên cứu nghiên cứu cũng như tìm hiểu mới sẽ hỗ trợ các chuyên gia thú y cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt hơn cho bệnh nhân của họ. Chúng tôi đang thiết lập một phân loại riêng biệt các công cụ sàng lọc kết hợp dữ liệu về bộ gen, microbiome cũng như sức khỏe và sức khỏe để xác định các dấu hiệu tiền lâm sàng liên quan đến kết quả liên quan đến sức khỏe.

Hiểu các yếu tố di truyền có thể giúp giữ mèo lâu hơn

Một công việc nghiên cứu hiện tại của Basepaws tập trung vào việc khám phá các dấu hiệu di truyền của độ bền của mèo có khả năng được sử dụng trong tiến bộ trị liệu để kéo dài cuộc sống cũng như thúc đẩy lão hóa khỏe mạnh ở mèo. Tuổi thọ của mèo thay đổi thường xuyên giữa những con mèo, chủ yếu tùy thuộc vào giống của chúng cũng như lối sống. Tuy nhiên, người ta thường được chấp nhận rằng những con mèo cuối cùng đã trở thành người già trong khoảng từ 7 đến 10 tuổi cũng như ‘siêu người cao niên sau 17 tuổi (tương đương với 88 ngày sinh nhật của con người.)

Feline của bạn là 17 trở lên? Nhận một bộ DNA hoàn toàn miễn phí cũng như hỗ trợ khoa học tiến bộ!

Con mèo của bạn có phát triển mạnh trong năm thứ 17, 18 hoặc 20 của cuộc đời không? Xin chúc mừng! Bạn có một con mèo cực kỳ đặc biệt rất cao cấp tại nhà của bạn! Chúng tôi đang tích cực tuyển dụng mèo từ 17 tuổi trở lên để tham gia nghiên cứu nghiên cứu độ bền của chúng tôi. Nếu bạn có một con mèo rất cao cấp, chúng có thể là một ứng cử viên lý tưởng cho nghiên cứu này tập trung vào việc tìm kiếm các dấu hiệu di truyền liên quan đến tuổi thọ của mèo cũng như sức khỏe ở mèo nhà.

Cha mẹ thú cưng của những con mèo đủ điều kiện sẽ được gửi một chiếc gạc bằng miệng cũng như cần thiết để thu thập một mẫu DNA từ con mèo của chúng. Sau đó, họ sẽ gửi mẫu trở lại phòng thí nghiệm BasePaws sử dụng vận chuyển trả trước. Ngoài ra, họ sẽ được yêu cầu điền vào một câu hỏi ngắn cũng như cung cấp hồ sơ y tế của mèo. Tất cả những người tham gia đủ điều kiện không có mặt mà khách hàng BasePaws sẽ nhận được báo cáo DNA Feline đặc trưng của công ty hoàn toàn miễn phí như một lời nói miễn phí cảm ơn bạn vì sự đóng góp của họ.

Đóng góp cho khoa học mèo bằng cách tham gia các nghiên cứu nghiên cứu của chúng tôi cũng như áp dụng ngay tại đây để hỗ trợ chúng tôi khám phá các mánh khóe về tuổi thọ của mèo dài hơn.

Bạn cũng có thể đánh giá cũng như tham gia vào các nỗ lực nghiên cứu khoa học thường trú khác của doanh nghiệp ở đây.

*Tiết lộ FTC: Đây là một bài được tài trợ, ngụ ý rằng tôi đã được bù để hoạt động nội dung này. Feline chánh niệm là một đối tác liên kết của Basepaws. Điều này ngụ ý rằng nếu bạn chọn mua với bất kỳ loại liên kết nào của chúng tôi, chúng tôi sẽ nhận được một ít hoa hồng. Bất kể trả nợ nào, bạn sẽ chỉ thấy các sản phẩm hoặc dịch vụ đặc trưng trên trang web này mà chúng tôi đã sử dụng hoặc sẽ sử dụng chính mình.

Vua Ingrid

Bạn cũng có thể thích:
Hướng dẫn chăm sóc mèo cao cấp

Đánh giá: Độ bền của vật nuôi sống

Hướng dẫn chăm sóc cao cấp mới của mèo làm nổi bật sự hợp tác giữa các bác sĩ thú y cũng như cha mẹ mèo

«Smalls quyên góp 10 bữa cho mỗi đơn đặt hàng để làm sáng ngày lễ cho mèo cần
Tiết kiệm chi phí độc quyền cho độc giả chú mèo chánh niệm: Giảm 15% Assisi Loop hoặc Assisi Loop Lounge »

6 Nhận xét về con mèo cao cấp của bạn có thể hỗ trợ tìm di truyền đằng sau tuổi thọ mèo

Jacqueline Palik nói:

Ngày 24 tháng 11 năm 2021 lúc 11:34 tối

Người phụ nữ 17 tuổi của tôi Lily đã được chấp nhận!

Đáp lại

Ingrid nói:

Ngày 25 tháng 11 năm 2021 lúc 5:23 sáng

Điều đó tuyệt vời, Jacqueline!

Đáp lại

Janine nói:

Ngày 18 tháng 11 năm 2021 lúc 7:09 sáng

Sẽ thật thú vị khi nghe những gì họ khám phá ra. Tôi đã chia sẻ xuất bản của bạn trên Twitter cho những người, với những con mèo rất cao tuổi, có thể hỗ trợ.

Đáp lại

Ingrid nói:

Ngày 18 tháng 11 năm 2021 lúc 12:44 tối

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, Janine!

Đáp lại

Janine nói:

Ngày 19 tháng 11 năm 2021 lúc 6:40 sáng

Bạn cực kỳ hoan nghênh!

Đáp lại

Janine nói:

Ngày 18 tháng 11 năm 2021 lúc 7:08 sáng

Sẽ thật thú vị khi nghe những gì họ khám phá. Tôi đã chia sẻ xuất bản của bạn trên Twitter cho những người có mèo rất cao cấp.

Đáp lại

Để lại trả lời Hủy trả lời
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường cần thiết được đánh dấu *
Bình luận *
Tên *

Email *

Bằng cách để lại nhận xét, bạn đồng ý với việc thu thập dữ liệu của bạn bởi trang web này theo
Chính sách bảo mật.
*

Thông báo cho tôi về ý kiến ​​theo dõi qua e-mail. Bạn cũng có thể đăng ký mà không cần bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post