Dog tìm thấy ngân sách bị mất

chó cưng tìm thấy ví bị mất

Cập nhật lần cuối vào ngày 27 tháng 12 năm 2018 bởi Puppy Leaks để lại bình luận
Người Malta tìm thấy ví bị mất

x

Vật nuôi

0 giây 34 giây

Trực tiếp
00:00
00:34
00:34

Một người Malta 7 tháng tuổi tên là Lady Bunny đang làm tiêu đề trong tuần này sau khi tìm thấy một ngân sách mà chủ sở hữu của nó đã không biết đã bị mất tích. Rudy Vonda là một công nhân vệ sinh, người lái một con đường bao gồm nhà của Lady Bunny, ở khu phố Bắc Douglas của Alaska.

Vào thứ Hai, con chó cưng đã về nhà với ngân sách trong miệng – chủ sở hữu của cô đã liên lạc với Vonda để nói với anh rằng họ tìm thấy ví của anh. Vonda didn thậm chí còn nhận ra rằng nó đã bị mất tích. Tôi đã không biết ngân sách của tôi bị thiếu. Tôi đã kiểm tra túi sau của mình để đảm bảo, Vonda Vonda nói. Khi người phụ nữ nói một con chó cưng mang ngân sách của tôi về nhà, tôi nghĩ rằng đó là một Labrador hoặc người chăn cừu Đức.

Khi Vonda đi lấy ngân sách, anh ta đang mong đợi một phòng thí nghiệm hoặc người chăn cừu Đức, thay vào đó anh ta được chào đón bởi chủ sở hữu Bonnie Gruening và chú chó thú cưng nhỏ màu trắng trên tay cô. Đầu chó con hầu như không lớn hơn ví. Xem nhiều hơn nữa tại Juneauempire.

Một câu chuyện nữa chứng minh một lần nữa tại sao chó được gọi là bạn thân của Mans.

Ảnh của Edavid3001

Đọc được đề xuất:

Happy Tails – Báo cáo của PUP hàng tuần

Marine đã tái hợp với chó quân sự

Luật Delwar mới cấm giống một số luật pháp nhất định

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post