MEWS cũng như NIPS: Các hộp mới của Amazon có thể được tái chế vào các căn hộ mèo

Tôi chắc chắn rằng Amazon là hầu hết các nhà bán lẻ ưa thích của Mèo, đặc biệt là khi rất nhiều người đang mua trực tuyến. Rốt cuộc, điều gì thú vị hơn một hộp khi bạn là một con mèo? Chà, mèo sẽ thậm chí còn hạnh phúc hơn khi các đơn đặt hàng của con người của chúng sẽ bắt đầu xuất hiện trong các vật liệu đóng gói bền vững mới của Amazon. Chương trình ít bao bì của họ, nhiều nụ cười của họ sử dụng ít vật liệu đóng gói cũng như kết hợp các đơn đặt hàng thành ít hộp hơn, và, tiền thưởng, các hộp mới có thể được tái sử dụng để sản xuất căn hộ mèo, pháo đài, cũng như nhiều hơn nữa! Để biết thêm về các hộp mới của Amazon, hãy truy cập usatoday.com.

Nếu bạn đã bỏ lỡ bất kỳ loại câu chuyện nào nổi bật trên con mèo chánh niệm trong tuần này, đây là một bản tóm tắt: vào Chủ nhật, tôi đã đưa ra một số suy nghĩ về chính xác ý tưởng chấp nhận triệt để có thể hỗ trợ chúng tôi đối phó với đại dịch, vào thứ Hai, tôi đã nói với bạn Về một hướng dẫn toàn diện về bệnh nha chu mèo, vào thứ ba, chúng tôi đã giới thiệu các dây nịt mới cũng như các vòng cổ thoải mái từ Sleepypod, vào thứ Tư, chúng tôi đã giới thiệu bạn với bẫy Nữ hoàng Jennifer Barnes, cũng như vào thứ Sáu, chúng tôi đã tiết lộ rằng 2021 văn bản từ năm 2021 từ Lịch Găng được cung cấp để đặt hàng trước ngay bây giờ. Cũng như don không thể nhớ đi vào giveaway của chúng tôi để giành được một giỏ spa y tế từ mỹ phẩm Honeycat!

Thưởng thức video hôm nay của Bandit cũng như Gizmo, James Bowen, những chú mèo con mới. Tôi hy vọng họ hỗ trợ anh ta chữa lành sau khi mất Bob.

Có một ngày cuối tuần tuyệt vời!

Vua Ingrid

«Đặt hàng trước ngay bây giờ: Các văn bản từ Găng tay 2021 Lịch hàng ngày
Làm thế nào Assisi Loop hỗ trợ Doodie bị bệnh miễn dịch mãn tính nghiêm trọng »

4 Nhận xét về Mews cũng như NIPS: Các hộp mới của Amazon có thể được tái chế vào Căn hộ mèo

Timmy Tomcat nói:

Ngày 1 tháng 8 năm 2020 lúc 11:35 sáng

Chúng ta thường nhận được những cái nhỏ hơn tuy nhiên bây giờ bố sẽ suy nghĩ lại về ngày tái chế của mình

Đáp lại

Connie Fischer nói:

Ngày 1 tháng 8 năm 2020 lúc 9:47 sáng

Điều này thật thông minh. Mèo yêu cầu không đổi cũng như kích thích mới để thỏa mãn sự tò mò của chúng. Nhìn về phía trước để thêm một đơn đặt hàng Amazon!

Đáp lại

Janine nói:

Ngày 1 tháng 8 năm 2020 lúc 7:03 sáng

Những chiếc hộp ưa thích của tôi về những con mèo của tôi đến từ Amazon, chúng đến từ Summit Racing (nơi mà chồng tôi thích mua sắm). Họ có những hộp lớn cho các bộ phận xe của họ. Hầu hết những thứ tôi mua từ Amazon là tương đối nhỏ.

Đáp lại

Nancy nói:

Ngày 1 tháng 8 năm 2020 lúc 1:08 sáng

Ý tưởng dễ thương, ngoại trừ những con mèo của tôi sẽ xé nát các tấm bìa cứng thành những mảnh vụn. ? Chỉ cần giữ một vài hộp, cũng như chỉ để mèo của bạn chơi cũng như ra khỏi chúng. ?

Đáp lại

Để lại trả lời Hủy trả lời
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường cần thiết được đánh dấu *
Bình luận *
Tên *

Email *

Bằng cách để lại nhận xét, bạn đồng ý với việc thu thập dữ liệu của bạn bởi trang web này theo
Chính sách bảo mật.
*

Thông báo cho tôi ý kiến ​​của followup qua email. Bạn cũng có thể đăng ký mà không cần bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post