Tại sao con chó cưng của tôi đi tiểu trên sàn nhà bất cứ khi nào tôi về nhà?

Một số con chó cũng như chó con đi tiểu khi chúng lo lắng hoặc phấn khích.

Đây thường không phải là một vấn đề đào tạo bô. Nó là một vấn đề liên quan đến sự phấn khích, lo lắng hoặc phục tùng. Con chó cưng hoặc chó con không thực sự có thể kiểm soát bản thân.

Điều này có thể xảy ra với chó đực hoặc con cái cũng như ở chó trưởng thành hoặc chó con. Một số con chó con mọc ra từ nó khi chúng có được sự tự tin hoặc cuối cùng trở nên bình tĩnh hơn.

Một số don.

Bài đăng này sẽ xem xét một số khái niệm bạn có thể sử dụng để xử lý hoặc thậm chí ngăn chặn con chó cưng hoặc chó con của bạn đi tiểu do lo lắng hoặc phấn khích. Điều này phải hỗ trợ giảm thiểu chính xác mức độ thường xuyên xảy ra.

Đối với những người bạn đi với lý tưởng này bây giờ, có hy vọng!

Khi Weimaraner của tôi là một con chó con, anh ấy sẽ đi tiểu bất cứ khi nào anh ấy chào ai đó. Anh ấy rất phấn khích, anh ấy đang nhảy lên hai chân sau, đi tiểu ở khắp mọi nơi! Thật xấu hổ!

Nhưng, khi anh ta đánh 6 tháng tuổi, thói quen này đã dừng lại.

Làm thế nào để nói sự khác biệt giữa peeing phục tùng so với peeing ngây ngất ở chó

Có một sự khác biệt giữa một con chó con đi tiểu do lo lắng hoặc phục tùng cũng như một con chó con đi tiểu khỏi sự phấn khích. Mặc dù, thường thì nó là cả hai nếu bạn có một chú chó con phấn khích, lo lắng.

Và dù bằng cách nào, bạn sẽ quản lý hoàn cảnh khá giống nhau. Bạn muốn giảm thiểu sự phấn khích hoặc lo lắng đang kích hoạt con chó con của bạn đi tiểu.

Submissive peeing trong chó cũng như chó con

Khi một con chó cưng đang đi tiểu do sự phục tùng, lo lắng hoặc sợ hãi, đó là một thói quen xoa dịu hơn rất nhiều – Tôi tôn trọng bạn, hay tôi cho thấy không có hại gì, tuy nhiên, sự phấn khích cũng có thể tạo ra sự đi tiểu.

Việc đi tiểu phục tùng ở chó có nhiều khả năng xảy ra khi bạn cúi xuống hoặc cố gắng chạm vào con chó cưng của bạn hoặc giao tiếp bằng mắt trực tiếp. Ví dụ, anh ta có thể ngồi xổm cũng như đi tiểu khi bạn cố gắng đón anh ta hoặc cố gắng đeo dây xích của anh ta hoặc thậm chí khi bạn cố gắng để anh ta ra khỏi thùng của anh ta.

Nó có nhiều khả năng cho một con chó cưng lo lắng đi tiểu khi một người hoàn toàn xa lạ hoặc người mới hoặc bất kỳ cá nhân nào bên ngoài ngôi nhà đang chào cô ấy. Đây chỉ là một người mà con chó cưng không được sử dụng để hoặc lo lắng hơn rất nhiều.

Việc đi tiểu phục tùng có thể xảy ra với chó đực hoặc con cái ở mọi lứa tuổi (chó con cũng như người lớn). Bạn có thể nhận thấy điều đó khi con chó của bạn chào đón những con chó khác trên đường đi dạo hoặc khi du khách đến cửa nhà bạn cũng như chào chó.

Một số con chó con mọc ra từ nó. Một số don. Tôi đã có một chú chó tha mồi vàng đã làm điều này suốt đời, tuy nhiên Weimaraner của tôi nhanh chóng phát triển từ giai đoạn này khi anh ấy khoảng 6 tháng tuổi.

Chó đi tiểu do phấn khích!

Khi một con chó cưng đang đi tiểu vì phấn khích, đó chỉ là – sự phấn khích cũng như mất kiểm soát! Điều này dường như là rất nhiều điển hình ở chó con cũng như những con chó nhỏ so với chó trưởng thành, tuy nhiên nó cũng có thể xảy ra với người lớn.

Phương pháp tốt nhất để hỗ trợ con chó cưng của bạn với vấn đề này là giữ bình tĩnh trong những lời chào.

Làm thế nào để dừng đi tiểu phục hoặc đi tiểu ngây ngất ở chó

Chà, bạn có thể nhất thiết phải ngăn chặn một con chó cưng từ những người thích thú với sự phấn khích, tuy nhiên bạn có thể làm một chút để xử lý nó. Ngay đây là một số khái niệm để thử:

Nói chung …

1. Đưa con chó thú cưng của bạn ra ngoài thường xuyên hơn để đi bộ cũng như nghỉ bô.

Phương pháp đó, bàng quang của cô ấy sẽ trống rỗng cũng như cô ấy sẽ ít có khả năng đi tiểu trong nhà khi ai đó đi bộ với cánh cửa.

Nếu bạn hiểu ai đó sẽ sớm kiểm tra, bạn có thể đưa chú chó cưng của bạn ra ngoài để nghỉ ngơi lý tưởng trước khi khách của bạn đến. Hoặc, bạn có thể có con chó cưng của bạn chào bạn bè của bạn bên ngoài.

Một lựa chọn khác là Kennel/Crate Your Pet Dog để cung cấp cho cô ấy một thời gian dài để đá lại trước khi chào ai đó.

2. Hạn chế sự phấn khích đối với con chó của bạn khi bạn về nhà.

Nếu con chó con của bạn có xu hướng đi tiểu bất cứ khi nào bạn đến nhà, thì đừng thừa nhận con chó con của bạn khi bạn lần đầu tiên trở về nhà. Yêu cầu các thành viên trong gia đình khác làm như vậy.

Cho cô ấy 20 phút để bình tĩnh lại. Don’t look at her, touch her or even acknowledge her in any type of way. Tôi hiểu điều này là khó thực hiện.

Đợi cho đến khi cô ấy bình tĩnh trước khi bạn cung cấp cho cô ấy bất kỳ sự chú ý nào. Or, if you have a fenced yard, go directly outside to greet her there.

For example, if your puppy is in a kennel/crate while you’re at work, you might open her crate door without making eye contact, speaking to her or petting her as well as just head ideal outside so she follows. then greet her outside.

3. utilize a crate for your puppy.

A crate or a infant entrance can be useful for keeping your pet dog confined to a specific area.

That way, when you return house she won’t be able to run up as well as greet you as well as begin peeing. You can provide her 10 or 20 minUtes để bình tĩnh lại trước khi bạn đến với cô ấy.

Tôi thích các thùng cáp gấp hoặc cổng trẻ sơ sinh cơ bản.

4. Don Tiết phản ứng với con chó của bạn.

Giống như nó, nó tốt nhất để không trừng phạt hoặc mắng con chó cưng của bạn để đi tiểu phục tùng hoặc ngây ngất. Cô ấy có thể hỗ trợ nó.

Mắng cô ấy sẽ khiến cô ấy thậm chí còn lo lắng hơn rất nhiều. Coddling hoặc trấn an cô ấy chỉ thêm sự quan tâm không cần thiết cũng như sự phấn khích.

Nó tốt nhất không phản ứng gì cả. Chỉ cần bình tĩnh dọn dẹp mớ hỗn độn.

5. Phát triển sự tự tin của con chó của bạn.

Phương pháp đơn giản nhất để phát triển sự tự tin của một con chó là làm việc trên một số kỹ năng vâng lời vững chắc tại nhà cũng như sau đó làm việc từ từ trên các kỹ năng đó trong các lĩnh vực khó khăn hơn rất nhiều. Những thứ như ngồi, ở lại, xuống, đến, gót, thưởng thức tôi, để nó.

Các lớp học nhanh nhẹn hoặc vâng lời cũng có thể thực sự hỗ trợ phát triển sự tự tin của một con chó. Từ từ đưa con chó thú cưng của bạn ra ngoài cũng như về nhiều địa điểm hơn cũng có thể giúp ích.

Xem bài viết của tôi: Ý tưởng xã hội hóa cho chó cũng như chó con.

6. Tăng cường tập thể dục cho con chó của bạn.

Điều này sẽ giúp giảm năng lượng dư thừa – càng bình tĩnh càng tốt!

Những con chó lo lắng thường xuyên yêu cầu rất nhiều tập thể dục nhiều hơn chỉ để hỗ trợ chúng giải nén. Tôi đề nghị đi bộ dài ra khỏi dây xích trong bản chất của điều đó là có thể. Nếu điều đó không có rủi ro cho khu vực của bạn, thì hãy sử dụng một dây xích dài cũng như dây nịt.

Hãy để con chó cưng của bạn đánh hơi cũng như chỉ là một con chó. Tôi đề nghị bạn làm điều này trong 45 phút tuyệt vời ít nhất 3 lần mỗi tuần.

7. Don lồng di chuột qua con chó cưng của bạn hoặc thú cưng trên đỉnh đầu hoặc lưng.

Thú cưng con chó thú cưng của bạn dưới cằm của nó để bạn không vươn tới anh ta.

Nếu bạn cúi xuống để nuôi anh ta hoặc đặt dây xích của anh ta vào anh ta, hãy làm như vậy từ bên cạnh so với đầu.

8. Nếu con chó cưng của bạn pees khi bạn đặt dây xích hoặc cổ áo vào…

Hãy thử sử dụng một dây dẫn trượt, bạn có thể nhanh chóng ném quanh cổ của cô ấy với sự liên lạc tối thiểu với hoặc có khả năng là một dây nịt với một cái móc trên cùng mà bạn có thể nhanh chóng kẹp. Tôi thích thương hiệu Mendota được hiển thị dưới đây.

9. Nếu con chó cưng của bạn đi theo kỹ thuật của cô ấy/thùng của cô ấy

Hãy thử tiếp cận từ bên so với đầu. cũng như cố gắng không cúi xuống ở cấp độ của cô ấy. Ngăn chặn giao tiếp bằng mắt trực tiếp. Chỉ cần nhanh chóng mở cánh cửa thùng cũng như sau đó quay lưng lại với con chó cưng của bạn cũng như đi ra ngoài hoặc bỏ bê cô ấy trong vài phút.

Phải làm gì nếu con chó cưng của bạn đi trong khi chào khách:

Huấn luyện con chó cưng của bạn để ở trên giường hoặc trong thùng của cô ấy khi du khách xuất hiện ở cửa nhà bạn. Cô ấy thường bình thường hơn cũng như an toàn hơn rất nhiều ở đó. Cung cấp cho cô ấy một cây gậy kong hoặc bắt nạt khi ở trong cũi của cô ấy.
Đào tạo du khách để bỏ bê con chó con của bạn khi chúng đến. Yêu cầu họ không chạm vào cô ấy, nhìn cô ấy hoặc thừa nhận cô ấy cho đến khi cô ấy bình tĩnh, có lẽ 45 phút sau khi họ đến. Nếu cần, nó rất có thể dễ dàng giữ con chó của bạn trong thùng của cô ấy khi chúng lần đầu tiên xuất hiện cũng như chào đón các vị khách bên ngoài khi cô ấy bình tĩnh lại.
Có du khách chào chó thú cưng của bạn trong một không gian với sàn khó khăn (dọn dẹp dễ dàng hơn) hoặc bên ngoài.
Cảnh báo khách về vấn đề chó của bạn cũng như yêu cầu họ không trả lời nếu cô ấy đi tiểu. Rất nhiều người có xu hướng thực hiện một chương trình lớn về nó, trời ơi! Hoặc “Ôi em bé xấu!” Không phản ứng theo bất kỳ cách nào là tốt nhất.

Các vấn đề khác liên quan đến một con chó đi tiểu ngây ngất:

Kể từ khi một con chó cưng cho thấy sự lo lắng/sợ hãi hoặc phục tùng không cho thấy cô ấy đã bị lạm dụng. Nó có nhiều khả năng liên quan đến tính cách của cô ấy, thiếu xã hội hóa hoặc thiếu tự tin.

Bạn có thể sử dụng tã chó cưng nếu cần. Một dải dạ dày cũng hoạt động cho chó đực. Đây thường là một tã nam phù hợp với bụng.

Thật không may, một số con chó cái có vấn đề về tiểu không tự chủ sau khi bị bỏ rơi. Nếu bạn tin rằng đây là một vấn đề với con chó của bạn, thì nó sẽ tốt nhất để vượt qua nó với bác sĩ thú y của bạn vì có các loại thuốc để hỗ trợ điều này.

Những khả năng khác để suy nghĩ xem con chó cưng của bạn có bị kích thích khi bị kích thích không:

Con chó cưng có thể bị nhiễm trùng bàng quang hoặc nhiễm trùng đường tiết niệu

Những con chó bị nhiễm trùng bàng quang có xu hướng đi tiểu với số lượng ít ở đây cũng như ở đó vì tôi hình dung chúng cảm thấy như chúng phải đi tiểu mọi lúc (nếu bạn đã từng trải qua một UTI, bạn hiểu ý tôi!).

Luôn luôn tuyệt vời để chính sách điều này với bác sĩ thú y của bạn nếu bạn không chắc chắn. Cả con đực cũng như chó cái không thể bị nhiễm trùng bàng quang.

Con chó cưng của bạn có thể đang đánh dấu

Đánh dấu cực kỳ khác với đi tiểu ngây ngất hoặc đi tiểu phục tùng, tuy nhiên một số chủ sở hữu chó cưng có thể nói lên sự khác biệt.

Với việc đánh dấu, thường có nâng chân (nam cũng như nữ) cũng như đánh hơi trước. Nó thường đi tiểu hoặc đánh dấu một mùi cụ thể hoặc lãnh thổ yêu cầu bảo hiểm. Con chó cưng của bạn có thể được đánh dấu nếu bạn đã có rất nhiều con chó khács hoặc mèo trong nhà của bạn.

Với việc đi tiểu ngây ngất hoặc lo lắng, con chó cưng thường cúi xuống cũng như có một tư thế phục tùng hơn rất nhiều.

Xem: chính xác làm thế nào để ngăn chặn con chó cưng của tôi đánh dấu.

Có loại nào trong số các bạn có những con chó có vấn đề liên quan đến việc đi tiểu không?

Một số ý tưởng bạn sẽ đề xuất cho người khác là gì? Chỉ cần thêm chúng trong các bình luận, cùng với bất kỳ loại câu hỏi nào.

Những bài viết liên quan:

Cách bô đào tạo một con chó con
Cách huấn luyện bô một con chó trưởng thành
Làm thế nào để ngăn một con chó cưng đánh dấu trong nhà
Con chó cưng của tôi đi vào cũi/thùng của cô ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post