Iris Grace: Làm thế nào nghệ thuật và một con mèo đặc biệt đã mở khóa thế giới im lặng của một cô bé

hai năm trước, tôi đã được vinh danh khi Arabella Carter-Johnson viết một bài khách cho chúng tôi, giới thiệu chúng tôi với cô con gái tự kỷ rất đặc biệt của cô ấy Iris và cô ấy Maine Coon Cat Thula, người đã giúp Iris mở ra và giao tiếp theo những cách mà cô chưa làm trước đây. Bởi vì sau đó, cặp đôi đã chiếm được trái tim thế giới thông qua trang Facebook của họ và các phương tiện truyền thông khác.

Trong Iris Grace: Câu chuyện về một cô bé có tài năng mở khóa thế giới im lặng của cô, mẹ của Iris, ghi lại hành trình tuyệt vời để giúp cô con gái tự kỷ đáng kể. Trong vài năm đầu tiên của cuộc đời Iris, cô hầu như không liên lạc với bất cứ điều gì và thậm chí không nhìn vào mẹ mình. Cuối cùng, cô phát hiện ra rằng Iris có một tài năng đáng chú ý: cô bắt đầu vẽ, và nghệ thuật có chức năng như một lối thoát để thể hiện tinh thần của mình.

Nhưng đó không phải là cho đến khi gia đình chọn lấy Thula, một chú mèo con Maine Coon, Iris bắt đầu nở rộ. Con mèo con trực quan đã có thể đến Iris theo cách mà ngay cả mẹ cô cũng có thể. Iris trở nên tự tin hơn nhiều và tương tác nhiều hơn với thế giới xung quanh.

Carter-Johnson mời người đọc vào nhà cô. Trong vài trang đầu tiên, tôi thấy mình bị cuốn vào thế giới gia đình: khu vườn tuyệt đẹp của họ, phòng chơi Iris, và khu vực xung quanh nhà của họ. Nhưng quan trọng hơn nhiều, Carter-Johnson chia sẻ những chi tiết thân mật về cuộc sống gia đình, và cô ấy đặt trái tim trần trụi. Nửa đầu của cuốn sách không phải là một đọc dễ dàng. Tôi thấy khó chịu khi đi theo Carter-Johnson, cuộc đấu tranh với cô con gái không phản ứng của mình. Tôi ngưỡng mộ nỗ lực không ngừng của cô ấy để tìm ra những cách mới để tiếp cận cô bé của mình, nhưng thậm chí còn hơn thế nữa, tôi đã vô cùng xúc động bởi lực lượng tuyệt đối của tình yêu vô điều kiện của cô ấy dành cho Iris.

Khi Thula gia nhập gia đình, mọi thứ thay đổi. Iris bắt đầu giao tiếp, đầu tiên với Thula, và sau đó với cha mẹ cô và thế giới rộng lớn xung quanh cô. Mối liên kết giữa Thula và Iris là tuyệt vời – nếu có một mối quan hệ bạn đời tâm hồn, điều này chắc chắn là nó.

Minh họa và viết đẹp, với những bức ảnh ngoạn mục của Carter-Johnson, cuốn sách này khiến trái tim tôi chạm vào sâu sắc. Tôi không mong đợi đây là loại sách mà tôi không thể đặt xuống, nhưng tôi thấy mình biến các trang dài thành đêm. Cuốn sách này không chỉ là một minh chứng cho sức mạnh chữa lành của mèo, mà còn là một câu chuyện cảm động về tình yêu vô điều kiện của một người mẹ đối với cô con gái đáng chú ý của mình, và về cách thức, nó nêu trên trang web của Iris Grace, có thể được thắp sáng bởi một ngọn nến duy nhất. ”

Đoạn giới thiệu sách cung cấp một cái nhìn tuyệt vời vào thế giới của Iris và Thula:

Iris Grace có sẵn từ Amazon.

Hình ảnh nội thất © Arabella Carter-Johnson, được sử dụng với sự cho phép

Tiết lộ FTC: Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ nhà xuất bản. Nhận bản sao miễn phí không ảnh hưởng đến đánh giá của tôi. Tất cả các đánh giá trên trang web này sẽ luôn phản ánh ý kiến ​​trung thực và không thiên vị của tôi.

Vua Ingrid

Bạn cũng có thể thích:
Đánh giá sách: Grace bị gián đoạn bởi Julie Hyzy

Mews và Nips: Đứa trẻ tự kỷ tìm thấy giọng nói của mình thông qua nghệ thuật và bạn thân của cô ấy

Đó là thời gian của cô gái Tortie!

«Giveaway: Bootsie từ Corner Scratcher từ Pioneer Pet
Người chiến thắng chỗ ngồi cửa sổ Lacey Lacey Lookout ™ »

6 Nhận xét về Iris Grace: Làm thế nào nghệ thuật và một con mèo đặc biệt đã mở khóa một cô bé thế giới im lặng

Maria nói:

Ngày 13 tháng 5 năm 2016 lúc 12:50 tối

Vì một số lý do, tôi đã lưu bài đăng này để đọc sau – tôi trong một số trường hợp làm khi tôi biết tôi sẽ rất xúc động hoặc cảm động, tôi cần nghỉ ngơi sau đó.
Đó là một lựa chọn tốt; Tôi đọc, đọc lại, ấn tượng bởi những bức ảnh tuyệt vời của cô gái tuyệt đẹp này và con mèo tuyệt đẹp không kém của cô ấy. Video là ..well, tuyệt vời, có thể tìm thấy một từ tốt hơn.
Không phải là một sự so sánh, nhưng ở Thụy Điển, nhiều ngôi nhà vì người già mắc bệnh Alzheimer đã đưa vào mèo vì họ làm cho mọi người hài lòng và Bloom Bloom. Không còn nghi ngờ gì nữa, mèo (và chó, tôi thừa nhận) có sức mạnh chữa lành cho mọi người. Cuộc sống của tôi sẽ không tốt nếu có mèo trong đó!

Đáp lại

Ingrid nói:

Ngày 13 tháng 5 năm 2016 lúc 4:11 chiều

Đây có phải là một câu chuyện tuyệt vời, Maria? Tôi cũng vậy, đã nghe các tài khoản nơi mèo (và chó cũng vậy) giúp đỡ bệnh nhân Alzheimer. Tôi hy vọng rằng nhiều hơn và nhiều cơ sở sẽ có động vật trị liệu trong tương lai.

Đáp lại

Maru Clavier nói:

Ngày 29 tháng 4 năm 2016 lúc 11:39 sáng

Di chuyển!
Yêu vid.
Sức mạnh của mèo như những người chữa bệnh không bao giờ làm tôi ngạc nhiên.

Đáp lại

Janine nói:

Ngày 29 tháng 4 năm 2016 lúc 8:12 sáng

Thật là một câu chuyện tuyệt vời. Tôi có thể chờ đợi để đọc cuốn sách này.

Đáp lại

Jennifer nói:

Ngày 29 tháng 4 năm 2016 lúc 7:38 sáng

Câu chuyện hoàn toàn đáng kinh ngạc! Cảm ơn bạn đã thu hút sự chú ý của chúng tôi đến nó Ingrid.

Chúa phù hộ cho gia đình này.

Đáp lại

Mùa hè nói:

Ngày 29 tháng 4 năm 2016 lúc 4:11 sáng

Điều này nghe có vẻ như là một cuốn sách đặc biệt. Con người của tôi biết làm thế nào kỳ diệu và chữa lành mối quan hệ giữa mèo và con người có thể – mối quan hệ giữa Iris và Thula thậm chí còn đặc biệt hơn thế nhiều.

Đáp lại

Để lại trả lời Hủy trả lời
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc là Marnull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post