Làm thế nào để chó của bạn mệt mỏi trước một chuyến đi đường

Con chó của tôi có một lượng năng lượng vật lý thấp đến trung bình. Anh ấy mệt mỏi sau một cuộc đi bộ ngắn.

Tuy nhiên, ACE có một lượng năng lượng tinh thần cũng như cảm xúc khá lớn. Trong khi anh ấy sẽ đi sau tôi sau 30 phút đi bộ, anh ấy vẫn cần các phương pháp để làm việc hàng ngày hoặc anh ấy trở nên lo lắng, căng thẳng cũng như khó chịu.

Vì tôi đã bị hạn chế về chính xác tôi có thể dắt chó đi dạo bao xa, tôi phải đổi mới nếu tôi muốn anh ấy cư xử tốt cũng như được sử dụng trước một chuyến đi đường (nếu không, có rất nhiều tiếng rên rỉ!).

Việc tuân thủ là một số mẹo tôi sử dụng để làm mệt mỏi cho con chó của tôi về mặt tinh thần. Tôi tin rằng những điều này cũng sẽ là thiết thực cho những con chó có lượng năng lượng thể chất cao hơn.

Vui lòng chia sẻ lời khuyên của bạn trong các ý kiến. Tôi tin rằng hầu hết chúng ta có thể sử dụng một số ý tưởng bổ sung!

Làm thế nào để chó của bạn mệt mỏi trước một chuyến đi đường

Rất nhiều sự giằng co

Đây là một trò chơi thú vị dường như đã thoát khỏi phần lớn sự căng thẳng của con chó của tôi. Tôi đã phát hiện ra những lợi ích của việc kéo mạnh với các kỹ thuật huấn luyện chó tự nhiên của Neil Sattin. Nó thực sự hoạt động. Tôi đề nghị một trò chơi kéo dài 5 đến 10 phút kéo dài hai hoặc ba lần một ngày trong những ngày dẫn đến những chiếc xe dài và xe tải của bạn.

Những thách thức về tinh thần

Lý tưởng nhất, tôi thích nhìn thấy một công viên mới hoặc thậm chí là một quán cà phê với con chó của tôi một ngày trước một chuyến đi. Đến thăm các địa điểm mới thực sự hỗ trợ làm anh ta mệt mỏi.

Vì tôi thường không được tổ chức với thời gian của mình, tôi có nhiều khả năng chơi một trò chơi nhanh chóng tìm thấy nó với ACE. Đối với trò chơi này, tôi bảo anh ta ngồi cũng như chờ đợi trong khi tôi giấu một món đồ chơi. Sau đó, tôi thả anh ta bằng lệnh. Tìm nó! Chúng tôi chơi điều này trong nhà cũng như tại các công viên nếu nó không có rủi ro cho anh ta bị mất dây xích. Anh ta thích loại công việc này, cũng như sử dụng mũi của anh ta làm anh ta mệt mỏi.

Nhiều bước đi trong tuần dẫn đầu như chuyến đi

Tôi đã sử dụng để chạy với con chó của tôi vào buổi sáng trước những chuyến đi trên đường. Trong khi điều này sẽ khiến anh ta nổi giận cũng như phồng lên tạm thời, nhưng nó không thực sự làm việc để làm anh ta mệt mỏi cả ngày.

Thay vào đó, nó hiệu quả hơn để bắt đầu tăng bài tập chó một tuần trước chuyến đi hoặc sự kiện của bạn. Ví dụ, đi bộ trong 45 trừ một ngày thay vì 30 trong toàn bộ bảy ngày. Điều này sẽ sử dụng một vài chú chó của bạn, dự trữ của bạn trước khi bạn phải đi du lịch.

Đồ chơi câu đố trong xe

Một phương pháp khác để thoát một số năng lượng là sử dụng bất kỳ loại đồ chơi loại thực phẩm, loại câu đố nào sẽ khiến con chó của bạn quan tâm. Bạn có thể cung cấp những thứ này cho con chó của bạn trong xe hơi và xe tải hoặc ngay cả khi bạn đến đích nếu nó sẽ hỗ trợ con chó của bạn giữ bình tĩnh cũng như tĩnh lặng.

Trong tuần hoặc dẫn đầu nhiều như chuyến đi của bạn, bạn thậm chí có thể cho chó của bạn từ đồ chơi câu đố thay vì từ một cái bát. Điều này sẽ cần con chó của bạn để làm việc cho thức ăn của mình, từ từ rút cạn một vài năng lượng tinh thần của mình. Hoặc, cung cấp cho con chó của bạn thức ăn của mình với số lượng ít trong suốt cả ngày trong khi bạn đang làm việc về huấn luyện.

Đi bộ nhanh khi bạn đến đích

Ngay cả cách 10 phút đi bộ khi bạn đến đích cũng có thể hỗ trợ giải quyết con chó của bạn một chút. Nó cũng sẽ cung cấp cho anh ta nhiều thời gian hơn để loại bỏ hoàn toàn bản thân, điều đó có nghĩa là ít khả năng xảy ra rủi ro hoặc đánh dấu trong phòng nhà/khách sạn. Luôn luôn là một điểm cộng?

Làm thế nào để bạn mệt mỏi với con chó của bạn về mặt tâm lý hoặc thể chất trước một chuyến đi đường?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post