Majorca Shepherd Dog Info, Tính khí, chó con, hình ảnh

Một con thú cưng có kích thước trung bình, màu đen trông giống như một Labrador màu đen, chú chó Majorca Shepherd đã sống sót trong các trang trại Majorcan trong nhiều thế kỷ. Chúng được phát triển mạnh mẽ, với cánh tay hoặc chân sau cơ bắp, đảm bảo rằng chúng có thể cổ phiếu một cách hiệu quả cho HR ở cuối mà không mệt mỏi.

Lấy mẫu lớn này với vẻ ngoài cụ thể là một con vật cưng tuyệt vời có năng khiếu với sự cam kết tuyệt vời và lòng can đảm đáng chú ý.

Nhân vật mạnh mẽ của anh ta phải hoàn toàn nắm bắt và kiểm soát. Anh ấy là thú cưng tuyệt vời cho những cá nhân độc thân vì anh ấy không chia sẻ tình yêu của mình với người khác. Anh ta sẽ trung thành với một bậc thầy.

Tính cách chiến đấu cũng như bản năng an toàn của anh ấy phải được suy nghĩ trước khi có được một.

Thạc sĩ nên chuẩn bị mua một công ty và cũng liên tục giáo dục cũng như cần phải nhận ra con chó mà anh ta sẽ đối phó vì ngay khi anh ta thực sự giành được anh ta, con chó cưng của anh ta chắc chắn sẽ không muốn chia tay anh ta và chắc chắn sẽ cho cuộc sống tận tâm.

Chó Majorca Shepherd

Con chó cưng làm việc này đòi hỏi rất nhiều bài tập để duy trì nội dung web, cũng như giữ một trang trại, cần phải được cung cấp với nhiều nhiệm vụ mỗi ngày để đảm bảo nhu cầu của chúng được đáp ứng.

Đáng tiếc, chú chó Majorca Shepherd có uy tín là lãnh thổ.

Về & nền

Tương tự như vậy được gọi là Ca de Bestiar hoặc Perro de Priest Mallorquin, chú chó thú cưng Majorca Shepherd được cho là vẫn tồn tại khi xem xét thời cổ đại.

Trong nhiều năm, chiếc răng nanh này chắc chắn sẽ được nhân giống với một loạt các con chó thú cưng ở khu phố, ngoài những con chó chăn cừu châu Âu khác, và cho đến năm 1970, bất kỳ hạn chế nào được đặt vào việc sinh sản của nó.

Như một vấn đề thực tế, loại thông thường của nó chỉ được viết gần đây là năm 1980. Nó vẫn còn vào năm 2006, UKC đã nhận ra giống chó này trong nhóm chó chăn gia súc của họ.

Trân trọng với nhiều thế kỷ của người Tây Ban Nha vì khả năng trở thành một con chó trang trại đa năng, Majorca Guard Dog Pet đã được sử dụng cả hai nhóm người chăn cừu và bảo vệ nhà ở hoặc nhà thương mại cũng như vật nuôi.

Nó thực sự cũng đã được báo cáo rằng chú chó Majorca Guard đã được sử dụng rộng rãi trong PET chống lại một phương pháp hiện đang là bất hợp pháp. Mặc dù vẫn được sử dụng trong các trang trại ngày nay, cũng như cũng được duy trì như một thú cưng đồng hành, nhưng loại này hầu như không được nhìn thấy trên toàn thế giới và được cho là một loại hiếm

Nền của loại này.

Rất phổ biến trong những thập kỷ qua ở Quần đảo Balearic, Majorca Guard Pet có nguồn gốc từ Tây Ban Nha. Giống chó này gần như biến mất vào một thời điểm nhất định nhưng sự không ngừng của một số nhà lai tạo đam mê cho phép anh ta vẫn sống rất nhiều.

Ban đầu được sử dụng để bảo vệ các nhóm, Majorca Guard Pet, vào thế kỷ 20, với nhu cầu tuyệt vời để bảo vệ tòa nhà.

2 lựa chọn tồn tại theo thông thường được phát triển vào năm 1982, một chiếc tóc ngắn và các loại tóc dài khác. Phổ biến nhất ở Tây Ban Nha là Shepherd Shorthaired. Chiếc áo khoác mịn màng của anh ấy rất phổ biến trong quốc gia cư trú của anh ấy.

Đó là vào năm 1992, ông đã đứng lần đầu tiên được trưng bày tại thành phố Valencia, ở Tây Ban Nha. Ông được đánh giá cao đáng kể để bảo vệ và bảo vệ, nhưng không phải lúc nào cũng phù hợp với hộ gia đình. Phản ứng chiến đấu của anh ấy làm cho anh ấy trở thành một con chó tối ưu cho người độc thân.

Sức khỏe và Sức khỏe của Chó Majorca Shepherd

Con chó thú cưng mạnh mẽ này cực kỳ bền cũng như hiếm khi bị bệnh. Loại này không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ loại bệnh lý cụ thể nào và các mẫu vật thường có tuổi trong sức khỏe và sức khỏe tuyệt vời nếu chúng có thể thực hiện một thỏa thuận tuyệt vời hàng ngày.

Chăm sóc thú cưng

Majorca Guard Pet nên được chải hàng ngày. Ngay cả khi nó ngắn, lớp mùa đông của anh ấy cho phép anh ấy đứng lên với sự nghiêm khắc của tình trạng thời tiết nhưng nó cần một sự đánh răng tuyệt vời hàng ngày. Mặt khác, không có bảo trì cụ thể nào khác là cần thiết.

Nhìn & ngoại hình

Majorca Guard Canine là một con chó cỡ trung bình có ngoại hình tương tự như một Labrador màu đen, mặc dù thể thao hơn trong cấu trúc của nó. Được làm cho đàn cừu cũng như vật nuôi, điều quan trọng là giống chó này thật khéo léo trên đôi chân của nó và cũng có cơ bắp tuyệt vời, hoàn toàn.

Mõm của răng nanh này dài hơn đầu và cũng bao gồm một cây cầu mũi thẳng. Mũi màu đen của họ hòa quyện với mái tóc đen của họ và có thể khó có thể tạo ra trong ánh sáng tối!

Mắt của họ rất nhỏ và cũng có thể là màu hổ phách hoặc nâu, thường tách ra trên khuôn mặt của họ. Tai rương của họ không nên bị cắt, và có kích thước trung bình, treo gần mặt họ.

Cơ thể của chúng được phát triển cho tính năng, với cổ ngắn cũng như mạnh mẽ, ngực sâu và lưng phải, được hỗ trợ bởi các chi cơ.

Bàn chân di động của chúng cho phép một sải chân nhanh chóng cũng như kết thúc bằng móng vuốt đen. Đuôi của họ phải nOT được cập cảng cũng như đạt đến mức độ của Hocks.

Bộ lông đen của chú chó bảo vệ Majorca ngắn và thẳng. Họ có một lớp lót tốt. Một tỷ lệ phần trăm tóc trắng trên vú được chấp nhận, mặc dù nó không được phép ở bất kỳ nơi nào khác.

Một biến thể của Majorca Shepherd Pet với bộ lông đen dài hơn (kích thước 7cm thay vì 2cm) đã được giải thích. Trong khi người ta có thể cho rằng một lớp màu đen là nhiều từ phù hợp trong khí hậu ấm cúng, Địa Trung Hải, những con chó cưng này thành công trong thời tiết nóng.

Nhiều thủ tục chó Majorca Shepherd ở giữa 56cm đến 61cm, đánh giá khoảng 35-40kg.

Majorca Guard Dog Breed Breath

Thú cưng lớn này nhưng không quá lớn, có một con số cân đối tốt. Với một cơ bắp cũng như xây dựng vững chắc, anh ta vẫn có một cái nhìn cực kỳ tích cực và cũng cao quý bất kể sự dẻo dai tuyệt vời của anh ta. Các thuộc tính vật lý của anh ta không giống như những người phục hồi Labrador đen.

Độ cao

Từ 66 đến 73 cm (25,98 đến 28,74 inch) cho người đàn ông

Trong khoảng từ 40 đến 50 cm (15,75 đến 19,69 inch) cho người phụ nữ

TRỌNG LƯỢNG

Trong khoảng từ 20 đến 27 kg (44,09 đến 59,52 pounds) cho nam giới

Trong khoảng từ 20 cũng như 27 kg (44,09 đến 59,52 pounds) cho nữ

MÀU SẮC

Trang phục được chứng nhận duy nhất là màu đen, nhẹ nhàng với màu trắng chỉ bằng chân cũng như phần trên.

TÓC

Áo khoác thay vào đó là mềm cũng như tuyệt vời, dù dài hay ngắn gọn. Lớp áo ngắn cũng có lớp lót mịn hơn và lớp dài là khoảng 3 inch (7cm) và một chút lượn sóng.

Hình thái

Đầu của anh ta có một cái đầu hơi cong với một lần bỏ ra. Đôi mắt hình quả hạnh nhỏ của anh là một bóng râm từ màu sáng đến mật ong tối. Tai anh là hình tam giác và cũng có kích thước trung bình. Mũi của anh ấy là màu đen.

Theo danh pháp FCI Type, loại này đến từ Team 1, Khu vực 1 và là # 321.

Tính cách của Majorca Guard Dog

Majorca Guard Canine có một nhân vật được mong đợi trong một trang trại thú cưng: tràn đầy năng lượng, bảo vệ cũng như dũng cảm. Họ sẽ thận trọng tuần tra đất đai của họ, chăn gia súc của họ cũng như bảo vệ khu vực của họ.

Họ sẽ dễ dàng tư vấn cho bất kỳ loại trộm nào cũng như có khả năng cuối cùng trở nên thù địch nếu kịch bản đảm bảo nó. Quan điểm may mắn của họ làm cho một con chó thú cưng cứng đầu thường phát triển tính cách hàng đầu.

Một trái tim độc lập, Majorca Shepherd Canine được sử dụng để làm việc một mình, và là nội dung để trở thành con chó duy nhất trong nhà. Bất chấp điều này, họ sẽ gắn kết với chủ nhân của họ, liên tục hạnh phúc khi nhảy vào phòng thủ của họ.

Khi các cá nhân hoàn toàn mới xuất hiện trong nhà của họ, họ nghi ngờ về họ và có thể thù địch. Chủ sở hữu cần phải làm việc chăm chỉ để đảm bảo những con chó cưng này được xã hội hóa từ khi còn nhỏ cũng như không trở thành mối nguy hiểm cho khách cư trú mới.

Bản chất lãnh thổ của chú chó cưng Majorca Shepherd là một thuộc tính vốn có và cũng không phải là chủ sở hữu có khả năng loại bỏ hoàn toàn.

Vì chú chó Majorca Shepherd được cho là đã được sử dụng như một con chó chiến đấu và thường cố ý cũng như phòng thủ, chúng không được đề xuất như một loại cho chủ sở hữu mới làm quen hoặc cho một gia đình có trẻ em.

Đặc tính của con chó Majorca Shepherd (răng nanh).

Noble, thông minh, trung thành, có thể quản lý, chăm sóc và cũng đặc biệt, Majorca Guard Canine là con chó của một bậc thầy. Anh ta thực sự nghi ngờ về những người hoàn toàn xa lạ và cũng từ chối để cho họ kỹ thuật.

Người giám hộ này ở trái tim cực kỳ táo bạo cũng như chắc chắn sẽ không dừng lại để bảo vệ chủ nhân hoặc nhà của anh ta. Anh ta có bản chất hung hăng thay vào đó nhiều với những người hoàn toàn xa lạ cũng như nhiều con chó thú cưng khác.

Anh ta có một tính cách mạnh mẽ cũng như tính xã hội không thực sự là một trong những phẩm chất hàng đầu của anh ta.

Khả năng đào tạo.

Điều cần thiết là đào tạo được bắt đầu càng sớm càng tốt trong cuộc sống của Canine, để chắc chắn sự phát triển của những thói quen hợp lý trong nơi cư trú. Bởi vì xu hướng răng nanh này là liều lĩnh, một chủ sở hữu nên khẳng định vị trí nổi bật của họ trước đó.

Một con chó thú cưng thông minh, Majorca Guard Pet phản ứng tốt nhất để huấn luyện hỗ trợ thuận lợi. Tính đồng nhất là điều cần thiết, và tất cả các thành viên trong gia đình phải có những hướng dẫn rất giống nhau cho con chó.

Khi nó liên quan đến công việc của họ, Majorca Shepherd Canine tự nhiên hiểu cách chăn, tuần tra và bảo vệ và cũng cần rất ít trong phương pháp đào tạo để thực hiện những công việc này.

Các chủ sở hữu cần tập trung vào việc xã hội hóa phù hợp và cũng rộng rãi của loại này khi chúng là chó con, tiếp xúc với nhiều cá thể và động vật.

Chi tiết sức khỏe của Majorca Guard Dog.

Nhiều người tham gia sinh sản sống từ 11 đến 13 năm. Chúng thường rất cứng và cũng khỏe mạnh, tuy nhiên các chủ sở hữu cũng như các nhà lai tạo phải theo dõi các điều kiện sau:.

Bệnh đau dạ dày.

Nó thực sự đã được báo cáo rằng vật nuôi có rương sâu dễ bị tạo ra sự phình to dạ dày. Thật khó để dự đoán những con chó cưng nào sẽ tạo ra sự phình to trong thời gian sống của chúng và cũng sẽ không.

Canines bị ảnh hưởng chắc chắn sẽCó một cái bụng đáng chú ý ‘phồng lên (như thể chúng chứa không khí). Họ chắc chắn sẽ xuất hiện rất khó xử, thường nhịp độ cũng như thở hổn hển.

Một số con chó sẽ bắt đầu bịt miệng không hiệu quả. Trong những tình huống lớn hơn, bụng chó chắc chắn sẽ xoắn lại, nắm bắt khí trong.

Điều này được gọi là một volvulus giãn nở dạ dày cũng như là một trường hợp khẩn cấp chết người cần sửa đổi y tế ngay lập tức nếu con chó cưng phải chịu đựng.

Loạn sản xương hông.

Mặc dù bất kỳ loại răng nanh nào cũng có thể phát triển chứng loạn sản hông, nhưng nó có xu hướng là công cụ cho những con chó cưng thuần khiết có kích thước lớn sẽ phải vật lộn với nó. Chứng loạn sản hông có thể được truyền lại về mặt di truyền cũng như bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố bao gồm chế độ ăn uống cũng như cách sống.

Mặc dù các chỉ số rất sớm của bệnh có thể được tinh chỉnh, những chiếc răng nanh trong các giai đoạn sau là không thỏa đáng và khó xử.

Họ chắc chắn sẽ thường xuyên mất khối mô cơ trên chân tay và phát hiện ra khó khăn cũng như đi dạo. Một loạt các lựa chọn trị liệu tồn tại bao gồm thuốc nha khoa, thủ tục phẫu thuật cũng như thay đổi lối sống.

Hầu hết các vật nuôi chắc chắn sẽ có được một chiến lược trị liệu đa phương thức và tiến bộ trong suốt cuộc đời của chúng.

Bằng tập luyện và làm nhiệm vụ.

Giờ đi dạo hàng ngày là tối thiểu cho răng nanh tràn đầy năng lượng này thích ra ngoài và cả xung quanh, luôn luôn di chuyển. Họ phải có cơ hội đi dạo quanh các giao dịch tuyệt vời của đất đai và không nên bị hạn chế ở những ngôi nhà nhỏ.

Chức năng răng nanh tự nhiên, chúng phát triển mạnh khi được giao một công việc để làm cũng như nhanh chóng bị chán nếu không được cung cấp với đủ tinh thần cũng như kích thích thể chất.

Các chủ sở hữu nên cố gắng duy trì lịch trình vui vẻ cũng như khác nhau, cung cấp cơ hội để chạy, đàn, bơi và chơi.

Nếu bị kích thích, Canine Majorca Shepherd rất có khả năng tạo ra các hành động không mong muốn trong khu dân cư, có thể bao gồm rối loạn thiếu tập trung cũng như xu hướng sủa cực độ.

Đánh răng.

Ngay cả những thành viên giống với các lớp dài hơn cũng yêu cầu rất ít trong phương pháp chải chuốt. Chải chúng với một hoặc hai lần một tuần chắc chắn sẽ thoát khỏi mái tóc chết và cũng phân phối các loại dầu dọc theo áo khoác của chúng.

Tắm chúng là nên tránh vì bộ lông của chúng không cần phải làm sạch bình thường. Phòng tắm thỉnh thoảng có thể được đưa ra nếu con chó cuối cùng bị bẩn hoặc có mùi hôi.

Tai vang của răng nanh Majorca Shepherd có thể bị nhiễm bệnh, đặc biệt là nếu chúng như bị văng cũng như bơi thường xuyên. Nguy cơ của việc này xảy ra có thể giảm bằng cách sử dụng chất tẩy rửa tai cứ sau 1-2 tuần và cũng làm khô ống tai sau khi tiếp xúc trực tiếp với ẩm ướt.

Chó bảo vệ Majorca nổi tiếng.

Chủ yếu tách biệt với vùng đất bản địa của họ, không có những con chó bảo vệ Majorca nổi tiếng.

Giống chéo

Trong khi rất nhiều chủ sở hữu của Majorca Shepherd Canine nhầm cho rằng họ có một ‘Lab Cross, nhưng những con lai thực sự của Chó bảo vệ Majorca là rất hiếm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post