Sự ra đi của Gilly cũng như việc áp dụng các nút chia sẻ Bit mới nhất của chúng tôi, Lola

Cũng giống như bạn, chúng tôi ngay tại Petmeds phải đối phó với sự đau lòng khi mất đi những người bạn lông xù đang ấp ủ của chúng tôi. Giám đốc tiếp thị của chúng tôi chia sẻ câu chuyện của anh ấy về sự ra đi của Gilly tuyệt đẹp cũng như việc áp dụng cô gái bit mới nhất của anh ấy, Lola.

Một vài tháng cuối cùng là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc liên quan đến các thành viên gia đình 4 chân của chúng tôi. Vào giữa đêm ngày 17 tháng 4, đối tác của tôi cũng như tôi bị đánh thức bởi nữ Terrier Scotland của chúng tôi, Gilly, gặp nạn. Chúng tôi ngay lập tức đưa cô ấy đến một bệnh viện thú y khẩn cấp gần nhà của chúng tôi. Khi chúng tôi đến, người bạn sẽ hiểu ngay lập tức rằng Gilly đang chảy máu trong nội bộ vì dạ dày bị xáo trộn của cô ấy. Họ đặt cô ấy trong một căn phòng hyperbaric vì hơi thở lao động của cô ấy, cố gắng giữ cho cô ấy bình tĩnh cũng như thư giãn. Sau khi xác nhận rằng đó là chảy máu nội thất rất có thể được kích hoạt bởi sự vỡ trong lá lách của cô ấy, họ đã gửi chúng tôi đến các chuyên gia thú y Palm Beach ở West Palm Beach cách đó khoảng 1/2 giờ.

Chúng tôi đặt cô ấy vào xe cũng như đối tác của tôi lái xe trong khi tôi ngồi ở phía sau với cô gái bit tuyệt vời của chúng tôi. Nó nổi bật như thế nào, không giống như con người chúng ta, những con chó sẽ không cho bạn hiểu điều gì đó sai cho đến khi chúng có thể lấy nó nữa. Chúng tôi đã xuất hiện tại PBV cũng như họ ngay lập tức đưa Gilly vào lưng để đánh giá cô ấy. Sau những gì dường như là vĩnh cửu, bác sĩ cấp cứu đã xuất hiện cũng như nói với chúng tôi rằng đó là một lá lách bị vỡ cũng như họ cần phải phẫu thuật cắt lách ngay lập tức. Chúng tôi cung cấp sự đi trước cũng như sau đó sự chờ đợi bắt đầu.

Sau một số giờ, chúng tôi đã được thông báo rằng cô ấy đã đi phẫu thuật, tuy nhiên nó sẽ được chạm vào cũng như đi trong vài ngày. Ngoài ra, họ đã phát hiện ra những khối trên bàng quang cũng như trái tim cũng như nói với chúng tôi rằng cô ấy bị Hemangiosarcoma, một căn bệnh ung thư máu cực kỳ tích cực cũng như không may là thiết bị đầu cuối. Chúng tôi cảm thấy như ai đó đá chúng tôi trong ruột. Sau khi tiêu hóa tin tức, mối quan tâm tức thì của chúng tôi là Gilly, chữa lành khỏi điều trị phẫu thuật cũng như đưa cô ấy về nhà.

Chà, sau 5 ngày chăm sóc chuyên sâu với đội ngũ nhân viên tuyệt vời của họ, chúng tôi đã có thể đưa người phụ nữ bit của chúng tôi về nhà. Cô ấy đã rất phấn khích khi thấy anh chị em của mình Josh cũng như trở lại nhà riêng của mình cũng như chúng tôi cũng vậy. Bây giờ, sự thật của cô ấy chỉ sống thêm một đến ba tháng nữa. Chúng tôi bắt đầu y học hóa trị hàng ngày của cô ấy cũng như nín thở với mong đợi điều tốt nhất. May mắn thay, cô không có tác động phụ cũng như sau vài ngày về nhà, cô đã trở lại với con người cũ của mình. Chạy xung quanh, chơi với quả cầu của cô ấy cũng như những con thằn lằn đáng kể nhất cũng như sủa vào những con sóc trên hàng rào phía sau. Cũng như vậy, bắt đầu từ chối rằng cô sẽ trở thành người mà các bác sĩ đã sai cũng như cô sẽ đánh bại căn bệnh ung thư. Vì vậy, trong 9 tuần tiếp theo, Gilly đã hạnh phúc cũng như khỏe mạnh, sau đó đến tối thứ bảy định mệnh đó vào ngày 29 tháng 6.

Gilly luôn có một sự thèm ăn tuyệt vời, tuy nhiên không phải ngày đó. Cô ấy chỉ ngồi đó cũng như nhìn chằm chằm vào thức ăn của mình, điều mà chúng tôi hiểu không phải là một dấu hiệu tuyệt vời. Chúng tôi ngay lập tức gọi PBV cũng như họ bảo chúng tôi đưa cô ấy lên ngay lập tức, điều mà chúng tôi đã làm. Chúng tôi sớm phát hiện ra rằng căn bệnh ung thư đã lan sang gan của cô ấy cũng như cô ấy đang chảy máu một lần nữa. Đây là khoảnh khắc chúng tôi sợ hãi cũng như chúng tôi phải đưa ra quyết định đau lòng để tuyên bố lời tạm biệt với thiên thần bit tuyệt vời của chúng tôi. Vì chúng tôi đã giải cứu cô ấy chỉ 15 tháng trước khi cô ấy bị bệnh, chúng tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi có cô ấy trong cuộc sống của chúng tôi. Cô ấy sẽ vĩnh viễn ở trong trái tim chúng tôi cũng như chúng tôi nhớ cô ấy khủng khiếp.

Sau một vài tuần trôi qua cũng như chúng tôi có thể tin về Gilly mà không khóc, chúng tôi bắt đầu tin vào tất cả những con chó trong các cuộc giải cứu khu vực cần như cũng như một ngôi nhà tuyệt vời. Vì tất cả những con chó của chúng tôi đã được giải cứu, chúng tôi biết, trong ký ức của Gilly, những gì chúng tôi phải làm để ôm lấy một con chó nữa. Vì vậy, duyệt web bắt đầu.

Chúng tôi luôn có may mắn tuyệt vời với petfinder.com, vì vậy trên trang web của họ, chúng tôi đã đi. Giống như trong tình huống của Josh, chú chó hiện tại của chúng tôi cũng như Gilly, chúng tôi đã tìm kiếm cũng như tình cờ gặp thành viên mới nhất trong gia đình của chúng tôi, Luna. Cô ấy là một hỗn hợp Bắc Kinh 2 tuổi đã bị bỏ rơi trên đường phố Miami cũng như may mắn được phát hiện bởi một cuộc giải cứu khu vực. Giống như nhiều nơi trú ẩn, họ đã không có không gian cho cô ấy, tuy nhiên may mắn được đưa vào Hiệp hội Nhân đạo Florida ở Bãi biển Pompano. Giữ điều đó được nói, chúng tôi đã đi đến cô ấy cũng như ngay lập tức yêu nhau. Sau khi đi với quy trình nộp đơn, chúng tôi đã mang cô gái bit mới nhất của chúng tôi, Lola Home. Tên mới của cô ấy đã đến với tôi trong một giấc mơ cũng như cô ấy đã thực hiện nó mà không có vấn đề gì. Nó đã được một tuần nữa cũng như cô ấyS định cư vào ngôi nhà mới của cô ấy rất đẹp. Cô ấy thích chơi với đồ chơi cũng như cung cấp những nụ hôn! Josh vẫn còn ấm áp như cô ấy, tuy nhiên họ chơi nhiều hơn một chút mỗi ngày.

Kết thúc, mặc dù chúng tôi nhớ thú cưng của mình rất nhiều, nhưng luôn luôn không gian trong trái tim của chúng tôi để thích người khác. Bạn luôn mong muốn họ có thể trực tuyến lâu hơn, tuy nhiên nếu họ làm vậy, bạn sẽ không bao giờ thỏa mãn những người mới. Điều đó tin rằng luôn hỗ trợ tôi với những thời điểm khó chịu khi mất thú cưng ấp ủ của chúng tôi cung cấp rất nhiều cũng như yêu cầu rất ít.

Nuôi thú cưng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post