Đồ chơi rít chó mà mọi người có thể nghe thấy – nghe Doggy! Giveaway

Lưu ý: Bài đăng này được viết bởi Julia Thomson từ nhà blog trên 129 mẫu Anh. Nghe Doggy! đang cung cấp đồ chơi cho quà tặng của chúng tôi.

Chỉ cần để lại một bình luận để nhập quà tặng của chúng tôi để giành được ba nghe miễn phí cho Doggy! Đồ chơi cho con của bạn. Bấm vào đây.

Chúng tôi đã kết thúc tại nhà bạn bè của chúng tôi để ăn tối. Con chó cưng của họ đã chia sẻ đồ chơi của cô ấy với chú chó của chúng tôi, Baxter.

Tôi kéo một con nai nhồi ra ra khỏi hộp đồ chơi và cho nó siết chặt.

Tôi đã nói, Oh Oh, Squeaker Lôi bật ra. Chúng tôi cũng có rất nhiều đồ chơi này tại nhà của chúng tôi.

Bạn của chúng tôi đã nói với tôi, không. Nó không xuất hiện. Nhìn vào Baxter.

Chắc chắn, tôi đã cho nó một lần vắt một lần nữa và thấy tai anh ta co giật trong dự đoán. Tôi ném đồ chơi, và anh ấy cất cánh sau nó và sau đó dành buổi tối vui vẻ siết chặt đồ chơi.

[QUOTE_CENTER] Squeaker được đưa vào một tần số mà chó có thể nghe thấy nhưng con người không thể. [/QUOTE_CENTER]

Hóa ra, đồ chơi là một chú chó nghe! Tại trung tâm của nó là một người ngồi xổm im lặng. Squeaker được đưa đến một tần số mà chó có thể nghe thấy nhưng con người không thể. Và đó là một hit đáng kể với con chó của chúng tôi.

Một vài tuần sau đó đã tìm thấy chúng tôi trở lại trong khu phố bạn bè của chúng tôi, vì vậy chúng tôi đã xuất hiện vào cửa hàng thú cưng địa phương. Có một bức tường đầy nghe Doggy! loài vật.

Chúng tôi đã thử tất cả chúng ra ngoài, không có tiếng rít và chọn ra con vật mà chúng tôi nghĩ rằng Baxter sẽ thích một con bò tốt nhất. Vào phút cuối, chúng tôi đã xem xét lại sự lựa chọn của chúng tôi về một món đồ chơi chó cưng trắng và nói, Thay vào đó, hãy để con bò màu vàng.

Tại quầy, nhân viên bán hàng nói, bạn có tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm không?

“Chuẩn rồi. Chúng tôi sẽ lấy con bò vàng.

“Ummm, bạn chỉ ra con hươu cao cổ?”

“Uh, yeah, hươu cao cổ.”

Rất tiếc.

Bò hoặc hươu cao cổ, nó không quan trọng với Baxter.

Anh ấy yêu con bò màu vàng của mình. Anh sẽ vui vẻ chê bai, im lặng ré lên. Baxter đã được biết là xé nát nhồi nhét, nhưng anh ta đã không cố gắng cắt xén con bò vàng.

Nghe Doggy! cũng đủ mạnh để đứng lên để tìm kiếm, kéo và các vòng thường xuyên trong máy giặt. Thêm vào đó, Squeaker vẫn đang ré lên. Tất cả những gì chúng ta nghe được là một luồng không khí thỉnh thoảng bị đẩy ra khỏi đồ chơi.

Nếu con chó cưng của bạn thích đồ chơi Squeaker, và bạn không thích nghe âm thanh này nhiều lần nữa. là một giải pháp tuyệt vời. Chó con và thú cưng được chấp thuận.

*Lưu ý: Sau đó, Mutt đã tiếp cận để nghe Doggy cho bài đăng này, họ đã gửi cho Baxter một món đồ chơi mới một con bò trắng! White Cow là người bạn thân mới của Baxter. Cảm ơn rất nhiều để nghe Doggy!

Giveaway – Giành chiến thắng ba lần nghe miễn phí cho Doggy! Đồ chơi cho con chó của bạn

Nghe Doggy! đang tặng ba đồ chơi nhồi bông cho năm độc giả may mắn của Mutt đó.

*Xin chúc mừng những người chiến thắng: Richard W., Katie, Tammy, Terri B. và Zelda

Để vào, chỉ cần để lại một bình luận bên dưới để cho biết chú chó cưng của bạn muốn vào. Hãy cho chúng tôi biết lý do tại sao con chó cưng của bạn có thể sử dụng một món đồ chơi như thế này!

Mutt đó sẽ chọn năm người chiến thắng ngẫu nhiên vào thứ Tư ngày 16 tháng 12. Cần có địa chỉ gửi thư của Hoa Kỳ để giành chiến thắng. Hoặc, cảm thấy miễn phí khi tham gia một người bạn thân hoặc thành viên gia đình sống ở Hoa Kỳ

Con chó của bạn có quan tâm đến những đồ chơi này không?

Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post