An ninh mèo trong mùa hè: 9 đề xuất an ninh mèo

không có rủi ro về mèo-chính xác là cách chăm sóc cho một con mèo

Mùa hè đang diễn ra cũng như tương tự đối với rất nhiều người trong chúng ta, điều này cho thấy tiệc nướng, tiệc tùng, dã ngoại tại công viên cũng như các bữa tiệc gia đình khổng lồ. Tuy nhiên, một số hoạt động hấp dẫn đối với mọi người có thể trình bày những nguy hiểm cho những người bạn mèo của chúng tôi, vì vậy trước khi bạn bắt đầu chuẩn bị Barbie bãi cỏ quan trọng tiếp theo của mình, bao gồm những lời khuyên an toàn, an toàn cho thú cưng này để kiểm tra trước bữa tiệc.

Cách an ninh mèo & bảo tồn hợp thời trang của bạn

Một con mèo bị quá nóng trong mùa hè có thể trải nghiệm từ mất nước, say nắng, cũng như Jolt. Trái ngược với các cá nhân, mèo không đổ mồ hôi cũng như nó có thể là một trận chiến để chúng luôn tuyệt vời khi nhiệt độ mùa hè bắt đầu leo ​​lên.

Các phương pháp tốt nhất để bảo tồn phong cách mèo của bạn bao gồm việc giữ chúng khỏi ánh sáng mặt trời, khiến chúng thích thú trong thời gian lười biếng bên trong cũng như cung cấp rất nhiều nước ngọt.

Nếu một con mèo đã bị mắc kẹt trong một ngôi nhà rang hoặc xe hơi và xe tải mà không có bất kỳ phương pháp trốn thoát nào, thì cuối cùng họ sẽ bị quá nóng cũng như nguy cơ bị đột quỵ.

Tuy nhiên, có nhiều điều bạn có thể làm để giúp mèo của bạn tuyệt vời vào mùa hè để anh ấy hoặc cô ấy sẽ hài lòng cũng như khỏe mạnh.

Mẹo mùa hè bảo mật mèo

Chạy hệ thống điều hòa không khí. Trong tình huống bạn có điều hòa không khí, sau đó giữ cho mèo của bạn bên trong sẽ đảm bảo rằng cô ấy cũng vẫn tuyệt vời.

Một số điều bạn đang làm để giữ cho ngôi nhà của riêng bạn thậm chí sẽ có lợi cho mèo con của bạn, như bảo quản các cửa sổ vách ngăn, cũng như cửa đóng lại. Sử dụng người hâm mộ để cải thiện luồng không khí trong nhà của bạn.

Nếu bạn không có điều hòa, người hâm mộ cũng như các cửa sổ mở sẽ là một lựa chọn tuyệt vời hơn để tuyệt vời ngoài nhà bạn cũng như con mèo của bạn.

Cung cấp nước uống sạch trong bất kỳ loại phương pháp thời gian. Mèo muốn có quyền truy cập vào nước để giữ nước. Ngoài ra, ngay khi lưu lượng máu mèo con của bạn leo lên, các máy dò từ tâm trí bảo cô ấy hoặc anh ấy uống nước để có thể tuyệt vời cũng như thanh lọc dòng máu.

Bởi vì điều này, nó rất quan trọng để cụ thể cho mèo của bạn được tiếp cận với nước trong lành, sạch.

Mùa hè chỉ là một lần nữa cho bạn cũng như mèo con để có được thời gian nổi bật cực kỳ tuyệt vời để cùng nhau dành.

Tuy nhiên, có một số biện pháp phòng ngừa bảo mật mà bạn nên thực hiện trước khi đi sâu vào một tháng mùa hè.

Được liệt kê dưới đây là 20 đề xuất an ninh mùa hè Feline hàng đầu mà bạn nên giữ trong túi hoặc trong tâm trí. Bạn sẽ không bao giờ hiểu khi nào một vài trong số này có thể có được hữu ích.

Nước truy cập vào – Feline an toàn trong mùa hè

Có lẽ là mẹo bảo mật mùa hè cần thiết nhất cũng như cần thiết nhất cho những con mèo của bạn trong suốt mùa hè sẽ là được tiếp cận để làm sạch cũng như nước ngọt.

Mất nước sẽ xảy ra rất nhiều trong thời gian mùa hè, cũng như phương pháp cực kỳ tốt nhất để chiến đấu là chỉ cần giữ ẩm trong ngày. Con mèo của bạn cũng phải được sấy khô.

Có sẵn nước nơi người bạn tốt lông của bạn có thể dễ dàng có thể giúp tránh bị vỡ. Thỉnh thoảng, nó hỗ trợ bao gồm một vài viên đá trên bát nước mèo để giữ nước mát.

Giống như bạn muốn có một đồ uống tuyệt vời với một buổi chiều mùa hè nóng bỏng, mèo của bạn cũng rất có khả năng thích nó.

Nếu kế hoạch của bạn là đưa thú cưng của bạn ra ngoài vào mùa hè, đừng nhớ đóng gói một lọ nước sạch cũng như một bát nước cho người bạn tốt có lông để uống từ khi nào bạn có thể.

Vị trí bóng mờ – Feline an toàn trong mùa hè

Bên cạnh nhiệt, mất nước đột quỵ cũng thường xảy ra rất nhiều trong suốt mùa hè. Điều chỉnh nhiệt độ cơ thể mèo con của bạn đúng cách là rất quan trọng để tránh đột quỵ ấm với thời kỳ phổ biến nhất trong năm.

Hãy cụ thể là mèo của bạn có quyền truy cập vào những nơi không có rủi ro, đặc biệt là bên ngoài. Các khu vực bóng mờ có thể đến từ cây cũng như thực vật, tuy nhiên khi những người này có sẵn, bạn có thể dễ dàng tạo ra màu sắc từ nhiều thứ. Lều tạm thời hoặc tán cây sẽ vận hành những chiếc ô được hỗ trợ có thể thực hiện.

Điều này đặc biệt cần thiết để có khi bạn ra khỏi nhà cũng như mèo con không có bất kỳ loại quyền lợi nào được truy cập vào bên trong. Nhiều chủ sở hữu mèo muốn đưa mèo của họ vào trong thời gian mùa hè vì cuối cùng có thể khó tìm thấy màu sắc khi ra ngoài cũng như xung quanh.

Nhưng chỉ mang một chiếc ô lại với nhau có thể tạo ra sự khác biệt lớn, đặc biệt là trong thời gian nếu bạn cũng như mèo con của bạn muốn nghỉ ngơi nhanh chóng.

Ngăn chặn đầy hơi – mèo an toàn trong mùa hè

Mèo cũng bị cháy nắng. Bạn có thể không hiểu sự thật dễ dàng này, đặc biệt là nếu bạn hoàn toàn mới là chủ sở hữu mèo. Tuy nhiên, bạn có thể thoải mái hơn nhiều nếu bạn đã là chủ sở hữu mèo dày dạn.

Bạn có thể đã có kinh nghiệm cá nhân với điều này trong mèo con của bạn, sau đó bạn sẽÝ thức, đó là một trải nghiệm tốt ngay khi con mèo của bạn bị cháy nắng. Kỹ thuật cực kỳ tốt nhất cho mèo để tránh bị cháy nắng là bạn sử dụng kem chống nắng vào nó trước khi mang nó ra.

Chính xác là bạn có thể thoa kem chống nắng của con người vào con mèo của riêng bạn có SPF 15 trở lên, bạn sẽ khám phá các loại kem chống nắng được cung cấp đặc biệt cho thú cưng.

Những won này bao gồm oxit nitric, một yếu tố điển hình trong kem chống nắng của con người. Kẽm oxit, ngoài các thành phần khác, không phải là hữu ích cho mèo. Nếu bạn không chắc chắn về việc hydrat hóa nào rất có thể sẽ phù hợp với thú cưng của bạn, thì bạn yêu cầu tìm kiếm hướng dẫn từ bác sĩ thú y của bạn.

Khi bạn có một loại kem chống nắng ưa thích để làm việc, không có nhu cầu sử dụng nó trên khắp cơ thể mèo của bạn. Chỉ cần cụ thể rằng bạn có đủ vị trí bảo mật trên các vùng dễ bị ánh sáng mặt trời hơn nhiều như tai, dạ dày, đùi, cũng như dạ dày.

Không bao giờ từ bỏ mèo trong ô tô và xe tải – mèo an toàn trong mùa hè

Đây là khá tự giải thích; Bạn nên không bao giờ để người bạn tốt lông xù của bạn trong xe của bạn, bất kể chính xác bạn sẽ bao lâu, bất cứ thời gian nào trong ngày, tháng hay mùa của bạn.

Cũng có rất nhiều yếu tố có thể thực hiện tiêu cực, chẳng hạn như ngộ độc carbon dioxide, mất nước, cũng như tương tự như vậy, không cần phải nói, làm nóng cực độ.

Trong suốt mùa hè, sự ấm áp trong một chiếc xe hơi và xe tải có thể đủ để nghẹt thở cũng như giết con mèo của bạn. Đó không phải là một khái niệm tuyệt vời để nguy hiểm tất cả những điều đó cũng như tương tự như vậy để khiến thú cưng của bạn gặp những đau khổ này. Bạn không bao giờ mong muốn bị mắc kẹt ở một chiếc xe ở trung tâm của ánh nắng mặt trời mùa hè.

Tránh ký sinh trùng – mèo an toàn trong mùa hè

Kitty của bạn có nhiều khả năng đầu tư nhiều thời gian ở bên ngoài trong suốt mùa hè. Điều đó thường ngụ ý rằng nó có nhiều khả năng có nguy cơ bị đánh dấu cũng như sự xâm nhập của bọ chét.

Khi một sự phá hoại bắt đầu, cuối cùng nó có thể cực kỳ đau đớn cũng như gây khó chịu cho người bạn lông xù của bạn, vì vậy nó phù hợp để tránh nó trước khi nó có thể bắt đầu.

Bước cực kỳ đầu tiên là nói chuyện với bác sĩ thú y của bạn về phòng chống bọ chét trước khi bạn chọn đưa thú cưng của bạn ra ngoài. Bác sĩ thú y của bạn sẽ có khả năng hướng dẫn bạn về những bước phòng ngừa nào rất có thể sẽ phù hợp với con mèo cụ thể của bạn.

Điều tiếp theo cần làm là cụ thể là bạn thực sự tuân thủ các giao thức phòng ngừa mà bác sĩ thú y của bạn cung cấp. Nếu không, bạn chỉ đặt con mèo của bạn vào rủi ro cao.

Khi bạn ở, có được một số hướng dẫn về việc tránh giun tim mèo, một tình trạng do ký sinh trùng, sau đó góp phần gây viêm cấp tính cũng như tim cũng như bệnh phổi.

Côn trùng châm chích – mèo an toàn trong mùa hè

Ngoài ký sinh trùng, bạn cũng sẽ muốn bảo vệ con mèo của mình khỏi những loài gây hại. Nó chỉ xảy ra đến nỗi mùa hè liên tục ồn ào với những điều nhỏ nhặt chọn cắn. Phải bạn phát hiện ra nó gây khó chịu cũng như suy nhược để bị côn trùng đâm, sau đó bạn có thể hình dung con mèo của bạn đi qua chính xác giống nhau.

Là một chủ sở hữu mèo, bạn cũng nên hiểu về nhiều loài côn trùng để giữ một cái nhìn, đặc biệt là trong mùa hè. Trước hết, hãy chắc chắn rằng muỗi không cắn mèo con của bạn.

Bên cạnh ký sinh trùng bị tổn thương, muỗi mắc bệnh giun tim có thể tàn phá người bạn lông xù của bạn. Hãy để ý những con nhện cũng như loài gặm nhấm cho một số đồ ăn nhẹ. Ngoài ra, hãy giữ mèo của bạn khỏi các vị trí bạn nghi ngờ có thể có áo khoác màu vàng gần.

Hầu hết chúng ta đều hiểu sự đau khổ của những con bọ đó rất đau. Tuy nhiên, thậm chí còn tệ hơn là sự ngứa nó thu hút khi vết cắn chữa lành.

Phòng thủ Poison – Feline an toàn trong mùa hè

Hãy nhớ rằng khi bạn chọn con mèo của mình bên ngoài, nó sẽ có sẵn để liên lạc với một số điều bạn có thể tin tưởng trước đó.

Bạn có thể chưa bao giờ tự hỏi về việc con mèo của bạn liên lạc với tất cả các chất độc vỏ cây hoặc thuốc trừ sâu mà bạn có thể lan truyền xung quanh bãi cỏ của mình vì con mèo thường ở bên trong.

Nếu kế hoạch của bạn là đưa thú cưng của bạn ra ngoài, hãy trả sự quan tâm thận trọng cho những thứ bạn đang phun bãi cỏ của bạn hoặc một số loại sản phẩm nguy hiểm khác mà bạn có thể đang lan rộng trên sân của bạn.

Con mèo của bạn cực kỳ có khả năng tìm thấy liên lạc với chúng cũng như lấy đi chất độc có thể gây ra cho chúng chấn thương lớn hoặc thậm chí tử vong dựa trên chính xác mức độ ăn được bao xa.

Thực hiện theo các hướng dẫn trên sản phẩm của bạn một cách kỹ lưỡng để đảm bảo rằng khu vực bãi cỏ của bạn được bảo vệ để mèo thực hiện trước khi bạn bật con mèo của bạn chạy lỏng lẻo.

BBQ mùa hè – Feline an toàn trong mùa hè

Mùa hè là thời gian phù hợp cho các sự kiện bên ngoài có thể bao gồm rất nhiều món nướng cùng với nhiều thực phẩm.

Kitty của bạn có nhiều khả năng trong một kế hoạch ăn kiêng rộng hơn nhiều so với bạn, vì điều đóCon trai, điều này thường ngụ ý bạn yêu cầu phải để ý trong bầu không khí mèo của bạn trong một lễ kỷ niệm mùa hè.

Bạn đã giành được yêu cầu mèo con của bạn ăn còn sót lại thức ăn của con người trong lòng đất. Phương pháp lý tưởng để bảo vệ chống lại điều đó là giữ thú cưng của bạn bên trong trong một BBQ mùa hè bên ngoài.

Nhưng nếu bạn cảm thấy có lỗi vì đã không thêm người bạn tốt của mình vào lễ kỷ niệm của mình, bạn có thể muốn nói chuyện với những người bạn tốt của con người sau đó cũng như mời họ thoát khỏi rác của họ một cách chính xác để đảm bảo rằng con mèo của bạn không thể đến được với họ một cách dễ dàng.

Phần lớn các cá nhân sẽ vui lòng có nghĩa vụ không chỉ đối với người bạn tốt lông xù của bạn, tuy nhiên cũng như vậy về sự tỉnh táo của chính bạn.

Môi trường xung quanh trong nhà – mèo an toàn trong mùa hè

Cho đến nay, chúng tôi chỉ nói về các sản phẩm có thể xảy ra với một con mèo bên ngoài trong mùa hè. Nhưng, bạn cũng sẽ yêu cầu xem xét bầu không khí trong nhà mà mèo của bạn rất có thể sẽ ở trong suốt mùa hè.

Bạn yêu cầu phải cụ thể rằng nơi mà mèo của bạn rất có thể sẽ ở lại sẽ có không khí đầy đủ cũng như lưu hành.

Nó phù hợp hơn với mèo của bạn ở trong các không gian bị lệch, mặc dù điều này có thể không phải lúc nào cũng có thể, một quạt cực kỳ dễ dàng hoặc một cửa sổ mở rất có thể sẽ vỡ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với các cửa sổ đang mở.

Nó có một cái gì đó mà chúng tôi sẽ nói nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại, chỉ cần cụ thể cho mèo của bạn có những ưu đãi lớn, thoáng khí cũng như lưu thông không khí để ngăn ngừa nghẹt thở cũng như ngay cả đột quỵ ấm.

Không có gì tệ hơn là ngôi nhà đến cho mèo của bạn chỉ để phát hiện ra nó thiệt hại ở đâu đó trên nơi ở của bạn. Đánh giá các đơn vị A/C của bạn liên tục với mùa hè để đảm bảo nó hoạt động tối ưu.

Ngày 4 tháng 7 An toàn và An ninh – Feline an toàn trong mùa hè

Vẫn còn một lễ kỷ niệm lớn hơn trong suốt mùa hè, ngày 4 tháng 7 không nằm trong danh sách này vì tất cả các loại thực phẩm tuyệt vời có thể nghèo đối với người bạn lông xù. Nhiều người trong chúng ta hiểu những gì bất kỳ loại lễ kỷ niệm ngày 4 tháng 7 tuyệt vời nào là tất cả về các loại pháo hoa.

Mặc dù pháo hoa có thể là tráng lệ, ngay cả đối với mèo con, nhưng chúng có xu hướng gây căng thẳng và lo lắng hơn bất cứ thứ gì khác đối với thú cưng. Pháo hoa rất lớn, đặc biệt là khi bạn đã có 4 hoặc 3 bộ pháo hoa duy nhất xảy ra vào chính xác chính xác cùng một lúc.

Pháo hoa có thể nguy hiểm, bởi vì chúng có thể dẫn đến thiệt hại khi bị xử lý sai, cũng như chúng có thể mang lại một lời đề nghị tuyệt vời về căng thẳng và lo lắng cho mèo của bạn.

Tương tự như vậy, mối nguy hiểm của bạn có thể phản ứng với một tiếng ồn đột ngột cũng như ánh sáng bằng cách chạy vào giao thông sắp tới. Nó không phải là một tình huống tuyệt vời xung quanh.

Điều cực kỳ tốt nhất để làm với mèo với ngày 4 tháng 7 sẽ là giữ nó bên trong nơi nó được bảo vệ cũng như im lặng.

Nhớ lại bàn chân – mèo an toàn trong mùa hè

Trong số các khía cạnh tinh tế nhất của một chú mèo con là bộ sưu tập bàn chân của riêng nó. Giống như chúng tôi luôn luôn ở trên ngón chân của mình, những con mèo làm chính xác cùng một điều với khả năng thanh lịch hơn một chút.

Khi bạn đang cho phép đi bộ của bạn ra ngoài trong cái nóng mùa hè, đảm bảo sàn nhà không nóng khi mua để đi bộ.

Nó có thể dẫn đến bỏng nghiêm trọng cũng như mụn nước. Phải với bạn hoặc đã chọn mèo của bạn bên ngoài từ ánh sáng mặt trời, hãy cụ thể là bạn kiểm tra bàn chân của nó để duyệt qua các dấu hiệu của mụn nước.

Đó là điều cực kỳ cuối cùng mà bạn muốn xử lý nếu bạn ra ngoài chỉ lên khỏi hồ bơi trong suốt mùa hè.

Hơn nữa, nếu bạn đang đi vào bờ trong một ngày mùa hè nóng bỏng, thì chỉ cần có con mèo con của bạn kéo theo cánh tay của bạn, hoặc thậm chí là một chiếc túi. Phương pháp này mà bạn có thể ngăn chặn bất kỳ loại tai nạn không cần thiết nào.

Duy trì cửa sổ được sàng lọc – Feline an toàn trong mùa hè

Duy trì màn hình của bạn trong hình dạng tuyệt vời, đặc biệt là trong mùa hè, được yêu cầu để giữ cho thú cưng của bạn trong nhà cũng như an toàn.

Mèo thích ngồi vào bệ cửa sổ, cũng như chúng thích thú hơn nhiều khi bạn có dòng gió mùa hè với cửa sổ mở của bạn đến nhà.

Nó chắc chắn là một tin tưởng tuyệt vời cho người bạn lông xù của bạn, tuy nhiên bạn yêu cầu không cho phép thú cưng ngồi trên bệ cửa sổ mà không có bất kỳ màn hình nào.

Bạn nên sở hữu, ở mức tối thiểu, một màn hình cứng trên cửa sổ của riêng bạn để ngăn những con mèo của bạn ra khỏi rơi ra. Mèo có thể làm điều này cũng như đôi khi không trắng trợn.

Những lần khác, họ có thể khám phá ra điều gì đó hấp dẫn họ cũng như có thể nhảy cho việc này. Con mèo của bạn có thể bị lạc hoặc bị tổn thương. Tốt hơn nhiều là tốt hơn nhiều để giữ cho họ ẩm ướt trừ khi bạn mang theo mình.

Hãy cụ thể là bạn thực hiện kiểm tra thường xuyên cho màn hình Windows của mình, đặc biệt là trước mùa hè, cũng như điều đó ngụ ý rằng bạn có thể hoàn thành công việc khi được yêu cầu trước năm đến.

Cắt tóc mèo – mèo an toàn trong mùa hè

Dựa trên chiếc áo khoác mèo con của bạn, bạn có thể mong muốn thực hiện việc cắt tỉa ngắn hơnUT mùa hè để bảo tồn bộ làm mát mèo của bạn.

Nếu con mèo không nhất thiết phải có lớp phủ dày, bạn có thể đã thắng được việc cắt bất kỳ loại nào dài hơn những gì bạn thường làm, nên theo bạn theo bất kỳ cách nào.

Nhưng hãy nhớ rằng nó luôn luôn tốt nhất để chải chuốt yo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post