AVMA giới thiệu Tạp chí của APP Hiệp hội Y khoa Thú y Hoa Kỳ (JAVMA)

Hiệp hội Y khoa Thú y Hoa Kỳ (AVMA) đã giới thiệu một ứng dụng cho máy tính bảng cũng như các thiết bị di động cung cấp thuê bao cho Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Thú y Hoa Kỳ (Javma ) có quyền truy cập vào các tạp chí đầy đủ một cách thuận tiện. Được phát triển với các thành viên AVMA, ứng dụng tối ưu hóa tạp chí đọc trên Apple cũng như máy tính bảng Android cũng như điện thoại thông minh.

Ứng dụng Javma cho phép các thành viên có quyền truy cập vào tài liệu tạp chí theo yêu cầu bất cứ nơi nào họ đang có. Họ cũng có thể tải xuống các vấn đề để đọc ngoại tuyến bất cứ lúc nào, ông nói, Tiến sĩ Kurt Matushek, giám đốc bộ phận AVMA Publications cũng như Tổng biên tập Javma. Các thành viên AVMA chất lượng cao chính xác tương tự đã mong đợi từ phiên bản in Javma đã được định dạng để đọc đơn giản trên máy tính bảng Apple hoặc Android cũng như điện thoại thông minh.

Các tính năng của ứng dụng bao gồm:

Hiệu suất pinch-to-zoom để xem văn bản cũng như hình ảnh chi tiết cao hơn

Duyệt toàn văn cũng như tìm kiếm lưu trữ

Lưu ý, ghi chú đồng bộ cũng như các trang đánh dấu trang

Chia sẻ bài viết qua/gửi email hoặc phương tiện truyền thông xã hội

Điều hướng theo mục lục cũng như băng chuyền trang

Trình duyệt các trang được đánh dấu cũng như lịch sử trang thông qua băng chuyền

Ứng dụng cũng cho phép khách truy cập ghi chú cũng như các chú thích tự do trên các trang tạp chí. Dấu trang cũng như ghi chú được kết nối với tài khoản người dùng cũng như đồng bộ hóa trên các thiết bị. Cuối cùng, Tạp chí đã kỷ niệm 100 năm năm ngoái, thực sự hy vọng sẽ thêm đa phương tiện vào ứng dụng như video, âm thanh, hình ảnh động cũng như trình chiếu.

Ứng dụng không thay thế phiên bản in của ấn phẩm, Matushek lưu ý. Người đăng ký sẽ tiếp tục có được phiên bản in ngoài trên internet có quyền truy cập vào tạp chí.

Các vấn đề trước năm 2017 sẽ không được cung cấp với ứng dụng Javma. Để có quyền truy cập vào các vấn đề được công bố trước năm 2017, người đăng ký có thể truy cập Lưu trữ Javma tại Avmajournals.avma.org.

Người đăng ký Javma có thể tải xuống ứng dụng từ cửa hàng Google Play (Android) cũng như App Store (Apple). Khi được tải xuống, người đăng ký có thể đăng nhập vào ứng dụng với cùng một ID riêng lẻ cũng như mật khẩu được sử dụng để có quyền truy cập vào trang web AVMA. Các cá nhân nên là một khách hàng tư nhân để Javma đăng nhập cũng như xem các vấn đề.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post