Daisy thể hiện các nút Chia sẻ của mẹ mình về Nghệ thuật & Thủ công

Bạn đã có một ngày mẹ tuyệt vời ngày hôm qua? Tôi đã làm! Bạn có biết tại sao? Bởi vì tôi đã làm một cái gì đó cực kỳ đặc biệt cho mẹ tôi. Đây là một số nguồn cung cấp thủ công của tôi. Tôi đã phải mặc những tấm bìa denim này để tôi không bị bẩn. Đợi cho đến khi bạn thấy những gì tôi đã làm! Tôi khá chắc chắn rằng bạn sẽ có một chút ấn tượng với tôi.

Đầu tiên tôi chọn màu thẻ của mình. Đương nhiên, tôi đã chọn màu hồng trên tài khoản của nó là màu sắc tuyệt vời nhất. Tiếp theo, đã đến lúc vẽ một số thứ tốt trên thẻ. Tôi đã bị mắc kẹt trong phần này, nhưng sau đó tôi nhận ra rằng một loạt các dòng sẽ trông thực sự tốt. Sau đó, tôi đã thêm một số sơn đẹp. Tôi thực sự muốn sử dụng đất sét của mình, nhưng tôi không thể lấy nó vào thẻ. Chuột!

Ta đa! Đây là thẻ đã hoàn thành của tôi. Tôi thích các thiết kế trừu tượng, vì vậy tôi đã vẽ ba dòng để thể hiện bản thân mình, Harley và mẹ tôi trên thẻ. Ngoài ra, tôi đã vẽ một trái tim lớn màu đỏ, bởi vì điều đó là viết tắt của tình yêu. Cuối cùng, tôi đã ký tên kiệt tác của mình với một số pawprints. và đoán xem? Mẹ tôi yêu món quà mà tôi làm cho cô ấy. Cô ấy ôm tôi một cái ôm lớn, nhiều nụ hôn và một số món ăn yêu thích của tôi. Cô ấy thậm chí còn đặt thẻ của tôi trên tủ lạnh. Tôi là một con mèo khá tốt.

Bạn đã làm gì cho ngày của mẹ?

Daisy the Curly Cat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post